in ,

Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo sẽ được ra rạp tại Việt Nam

năm 2024 có lẽ là năm mà nhiều bộ Anime được nhà phát hành bê về rạp Việt Nam nhất. Sau A Silent Voice, Kuroko no Basket Movie, Detective Conan Movie 21,… thì bộ Anime tiếp theo sẽ được ra mắt tại Việt Nam đó là Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo.

Vừa qua, nhà phát hành phim Đông Nam Á là Odex đã thông báo rằng họ sẽ đem Anime Movie: Mahouka Koukou no Rettousei Movie: Hoshi wo Yobu Shoujo (The irregular at magic high school The Movie: The Girl Who Summons the Stars-) – một trong những bộ anime được mong đợi nhất mùa hè năm nay về các quốc gia gồm: Singapore, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, và Brunei. Ngày công chiếu cụ thể tại các quốc gia sẽ được công bố sau. Trước đó, vào ngày 17/6/2017 bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản.

Nội dung tóm tắt về Movie 

Sau khi học xong năm đầu tiên tại trường Magic high school , 2 anh em nhà Shiba đã bắt đầu tận hưởng những kì nghỉ của họ .Họ tận hưởng kì nghỉ của mình trên hòn đảo Ogasawara. Cứ tưởng mọi thứ ” trời yên biển lặng ” ấy vậy sự xuất hiện của 1 cô gái bí ẩn Kokoa đã ” xé tán bầu không khí yên bình ” . Cô ấy đã nói với Tatsuya về điều ước của cô …. Vậy đó là điều ước gì ?

Anime Mahouka Koukou no Rettousei được chiếu vào mùa xuân 2014 (gồm 26 tập) và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ anime. Cho đến tháng 3, bản gốc light novel của Mahouka Koukou no Rettousei đã phát hành được 19 tập, trong đó anime đã chuyển thể được 7 tập đầu.

What do you think?

Bị một tờ báo “bới móc” có “quan hệ mờ ám” với một nữ biên tập viên đạo diễn Makoto Shinkai đã nói gì?

Anime Koi to Uso tiếp tục tung Trailer mới giới thiệu ca khúc mở đầu của phim