in

Nhà sản xuất của movie Detective Conan: The Crimson Love Letter vinh dự nhận giải thưởng Fujimoto

Nhà sản xuất của movie Detective Conan: The Crimson Love Letter vinh dự nhận giải thưởng Fujimoto.

Vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, Hiệp hội Văn hoá Điện ảnh Nhật Bản đã công bố những cái tên đạt giải thưởng Fujimoto Awards lần thứ 37. Theo đó, nhà sản xuất của bộ anime movie Detective Conan: The Crimson Love Letter bao gồm: tác giả Gosho Aoyama và nhà sản xuất Shūhō Kondō, Isato Yonekura, và Keiichi Ishiyama đã vinh dự cùng nhau nhận giải thưởng này.

Fujimoto Awards, là giả thưởng được đặt theo tên của nhà sản xuất Sanezumi Fujimoto nhằm ghi nhận những thành tựu của các nhà sản xuất phim, những người đã từng làm việc trong các bộ phim nổi tiếng. Giải thưởng năm nay công nhận những bộ phim được ra rạp từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 3 năm 2023.

Ishiyama, cùng với các nhà sản xuất Michihiko Suwa và Mitomu Asai, trước đây đã từng giành được giải thưởng đặc biệt cho loạt Detective Conan nói chung cho Fujimoto Awards lần thứ 32 vào năm 2012. Detective Conan: The Crimson Love Letter được ra rạp tại Nhật vào tháng 4 năm 2023. Bộ phim đã trở thành cái tên ăn khách nhất nửa đầu năm 2017 với doanh thu lên tới 6.89 tỷ yen.

What do you think?

Bật mí kẻ phản diện siêu khủng khiếp trong Anime movie My Hero Academia: Two Heroes

Anime movie Okko’s Inn sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 9 tới đây