in ,

Mary to Majo no Hana – Bộ Anime Movie từ những người cũ của “Ghiblitung Trailer mới, hé lộ thêm dàn diễn viên

Anime Movie Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch’s Flower) – bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hiromasa Yonebayashi sẽ được ra rạp vào ngày 8/7/2017

Vào hôm nat, trên Kênh Youtube chính thức của Studio Ponoc đã đăng tải Trailer thứ hai cho bộ Anime Movie Anime Movie Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch’s Flower) tạm dịch: Mary và Bông hoa phù thủy của đạo diễn iromasa Yonebayashi. Bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 8/7/2017.

Nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thêm dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm: (Từ trái qua phải, hàng trên sau đó đến hàng dưới)

Dàn diễn viên mới được công bố

Fumiyo Kohinata vai Doctor Dee
Yūki Amami vai Madame Mumblechook
Hikari Mitsushima vai Red-haired Witch
Eri Watanabe vai Banks
Shinobu Ōtake vai Charlotte
Jiro Sato vai Flanagan

Hiromasa Yonebayashi – người từng làm đạo diễn cho hai bộ anime Arrietty và When Marnie Was There của hãng Ghibli sẽ là đạo diễn cho Mary to Majo no Hana, đồng thời Mary to Majo no Hana sẽ cùng với Riko Sakaguchi chấp bút để viết kịch bản cho bộ phim. Takatsugu Muramatsu (When Marnie Was There) sẽ phụ trách phần âm nhạc. Dàn nhân sự trong Mary to Majo no Hana sẽ chủ yếu là những người cũ của Ghibli.

Mary to Majo no Hana: Một chú mèo đen tên Tib đã dẫn Mary đến chỗ những bông hoa kỳ lạ ở trong rừng. Ở nơi đói, Mary đã phát hiện ra chiếc chổi nhỏ và cô bé đã nhảy lên để thử cảm giác bay nhảy trên chiếc chổi… và thật sự cô bé đã “bay thật”. Chưa thoát khỏi sự ngạc nhiên, chiếc chổi đã đưa Mary xuyên qua rừng cây và tới Học viện Endor – nơi tuyển chọn các phù thủ đủ năng lực. Ở đây, Mary đã phát hiện ra những thí nghiệm kinh khủng trên động vật, chúng bị biến đổi sau đó bị giam trong những chiếc lồng. Cùng thời điểm mà Mary bay trên chiếc chổi, Tib cũng đã mất tích. Và Mary bắt đầu cuộc hành trình của mình từ đây…

What do you think?

Tokyo Ghoul Live action tung Trailer đầu tiên khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên!!

Bạn muốn cưới một VR Waifu? Điều đó có thể thành hiện thực rồi đấy!!!