in

[Sốc] Thông tin Animator của Naruto và Bleach chết do lao lực bị ém nhẹm không được công bố!!!

Kazunori Mizuno – nhà sản xuất phim hoạt kỳ cựu đã qua đời ở tuổi 52 do lao lực. Tuy nhiên, thông tin về cái chết của Animator này không được công bố.

Animator là những nhà thiết kế tạo ra animation hay còn gọi nghệ sĩ sản xuất phim hoạt hình. Animatorcó nhiệm vụ tạo ra những hình ảnh thật sống động trên màn ảnh. Sản phẩm của họ thường được thấy trong các bộ phim truyện, phim quảng cáo, video pop, trò chơi máy tính, các trang web và các phương tiện khác.

Mới đây, cộng đồng hâm mộ Anime đã bị khuấy động bởi thông tin Animator Kazunori Mizuno qua đời ở tuổi 52. Ông qua đời vào ngày 19/3 năm 2023, tuy nhiên không có bất kỳ thông tin nào về cái chết của ông được công bố. Thông tin về cái chết của ông chỉ thực sự được biết đến khi một đồng nghiệp đã cùng làm việc với ông tại hai dự án Naruto và Bleach lên tiếng trên Twitter của mình.

Kazunori Mizuno từng tham gia với vai trò là đạo diễn tập phim, phụ trách kịch bản phân cảnh trong các dự án anime nổi tiếng như Naruto, Bleach, Yu Yu Hakusho, và Zoids Genesis. Ông đã tham gia sản xuất Opening thứ 11 và Ending thứ 24 của loạt phim Naruto Shippuden, sản xuất Opening thứ 10 cho loạt phim Bleach và phụ trách kịch bản phân cảnh cho Cardcaptor Sakura Movie 2: The Sealed Card.

Theo như thông tin được đưa ra, Mizuno đã qua đời do làm việc quá sức (karoushi – thuật ngữ người Nhật sử dụng để ám chỉ những người qua đời do làm việc quá sức). Ông đã bất ngờ lên cơn đau tim và đột quỵ sau khi quyết định nghỉ ngơi trong chốc lát tại trụ sở của Studio Pierrot.

What do you think?

Bộ truyện Girlish Number Shura sẽ được chuyển thể thành Anime

Hai siêu phẩm Anime Movie Kuroko No Basket: Last Game và Detective Conan: Crimson Love Letter chính thức về Việt Nam