in ,

Anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai tung trailer đầu tiên tiết lộ thêm thông tin về phim

Nhà sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên cho anime tình cảm hài Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai (The Young Pig-Rascal Isn’t Dreaming of a Bunny Girl Upperclassman) – được chuyển thể từ bộ light novel Seishun Buta Yarou của nhà văn Hajime Kamoshida đã thông báo rằng Atsumi Tanezaki sẽ vào vai Rio Futaba, bạn của nhân vật chính Kaito Ishikawa. Đồng thời trang web này cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về nhân vật Rio.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Sakuta Azusagawa
  • Asami Seto vai Mai Sakurajima
  • Yurika Kubo vai Kaede Azusagawa
  • Nao Tōyama vai Tomoe Koga

Anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai: có một tin đồn nọ về cái được gọi là hội chứng dậy thì. Ví dụ điển hình, Sakuta Azusagawa là một học sinh trung học bỗng nhiên thấy xuất hiện trước mặt mình một cô gái “tai thỏ”. Cô gái này thực ra có tên là Mai Sakurajima – một senpai của Sakuta và là một người cực kỳ nổi tiếng khi cô từng là diễn viên. Không hiểu vì lý do nào đó mà những người khác thì không còn Sakuta lại nhìn thấy “tai thỏ” của Mai. Do vậy anh chàng này quyết định ở bên cạnh cô nàng để rồi từ đó những cô nàng bị mắc hội chứng dậy thì ngày ngày càng kéo đến nhiều hơn ở trước mặt của Sakuta.

What do you think?

Công bố thông tin chính thức về dự án anime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation

Không chỉ là Season 2, anime BanG Dream! sẽ có cả Season 3