in

Công bố thông tin chính thức về dự án anime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation

Anime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 10 tới đây.

Chủ nhật vừa qua, tại sự kiện “Lyrical Party VI” thông tin chính thức về bộ anime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation – phần tiếp theo của Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection đã được công bố. Theo đó, bộ phim này sẽ gồm 2 phần nhỏ và dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 19 tháng 10 sắp tới đây.

Tạo hình nhân vật của nime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation

Ca khúc chủ đề của phim có tựa đề Invisible Heat sẽ được thể hiện bởi Nana Mizuki:

Masaki Tsuzuki phụ trách kịch bản. Takayuki Hamana (The Prince of TennisLibrary WarAppleseed XIII) từng chỉ đạo sản xuất phần đầu phim tại Seven Arcs Pictures sẽ quay trở lại để sản xuất phần thứ hai này. Kana Hashidate (Dog Days) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung phim:

Phim kể về cặp vợ chồng là các nhà nghiên cứu đã cùng với hai người con gái là Amitie và Kyrie với hi vọng hồi sinh hành tinh đang dần chết đi của họ là Eltoria. Tuy nhiên, dường như mọi nỗ lực của hai người đều dần trở nên vô vọng. Chống lại mong muốn của chị gái, Kyrie cùng với người bạn thuở nhỏ là Iris đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thế giới xa xôi. Cuối cùng họ đến Nhật Bản trên trái đất để tìm kiếm chìa khóa cho sự tái sinh hành tinh của mình. Ở đó, họ gặp Nanoha Takamachi, Fate T. Harlaown và Hayate Yagami.

Phần đầu tiên gồm 2 phần nhỏ có tựa đề Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection đã được ra rạp vào ngày 22 tháng 7 năm ngoái.

What do you think?

Detective Conan: Zero’s Executioner tiếp tục “cày nát” bảng xếp hạng phim Nhật Bản với tuần thứ năm #1

Anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai tung trailer đầu tiên tiết lộ thêm thông tin về phim