in , ,

Không chỉ là Season 2, anime BanG Dream! sẽ có cả Season 3

BanG Dream! season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023) trong khi đó, season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 10 (Anime mùa thu 2023).

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu BanG Dream! đã thông báo rằng phần mới của anime hiện đang được sản xuất. Theo đó, BanG Dream! sẽ có 2 season được phát sóng vào năm sau. Cụ thể BanG Dream! season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023) trong khi đó, season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 10 (Anime mùa thu 2023).

BanG Dream! sẽ có 2 season được phát sóng vào năm sau

Tóm tắt nội dung phim: Khi còn nhỏ, trái tim Kasumi Toyama luôn đập loạn nhịp mỗi khi ngước nhìn lên những ngôi sao, và cô nàng luôn tìm kiếm một điều gì đó có thể mang lại cảm giác giống như thế, nhưng tìm mãi vẫn không ra. Một ngày, cô tình cờ thấy một chiếc đàn guitar hình ngôi sao trong cửa hiệu cầm đồ, và đó là lần đầu tiên Kasumi thấy được cảm xúc mà cô vẫn hằng tìm kiếm. Từ lúc đó, Kasumi quyết tâm thành lập một ban nhạc nữ, và cô đã gặp gỡ được 4 cô nàng cùng chung chí hướng: Saya, Arisa, Rimi, và Tae. Liệu ban nhạc nữ này sẽ đạt được ước mơ siêu sao của mình không?

Trước đó, 12 tập mùa đầu tiên của BanG Dream! đã được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

What do you think?

Anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai tung trailer đầu tiên tiết lộ thêm thông tin về phim

Angolmois – Cuộc chiến tranh vệ quốc đầy máu và nước mắt