in

Anime Prison School sẽ có thêm một OVA

Prison School – một bộ phim siêu bựa kể về hành trình “vượt ngục” của năm anh chàng sống trong ngôi trường đa phần toàn nữ sẽ có thêm một OVA.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của mình, tạp chí Young (do nhà xuất bản Kodansha phát hành) đã đăng lên một đoạn video giới hé lộ và giới thiệu về tập phim OVA của bộ anime Prison School:

Được biết, nội dung của OVA sẽ dựa trên arc “Mad Wax” trong truyện. Dàn seiyuu và dàn nhân sự trong bộ TV Anime trước đó cũng sẽ góp giọng vào tập OVA này. Ngoài ra còn có sự tham gia của seiyuu Takahashi Mikako trong vai Yokoyama Mitsuko. Tập phim OVA này dự kiến sẽ được phát hành cùng lúc với tập 20 của manga, ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 tới.

Học viện Hachimitsu trước giờ vẫn luôn được biết đến là ngôi trường danh giá dành cho nữ sinh ở Tokyo. Thế nhưng vào một ngày nọ, mọi quy tắc đã bị phá vỡ khi nhà trường quyết định kết nạp thêm nam sinh. Ngay trong ngày đầu tiên, nam chính Fujino Kiyoshi phát hiện ra cả trường chỉ có vỏn vẹn năm thằng con trai, số lượng hoàn toàn bị nữ sinh áp đảo. Nhưng đối với bọn nam sinh, nơi đây là thiên đường, hay là… địa ngục?

Tác giả Hiramoto ra mắt Prison School lần đầu tiên trên tạp chí Young (Kodansha) vào tháng 2 năm 2011. Manga từng vinh dự đạt được giải thưởng Manga xuất sắc nhất tại lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards 2013.

Đến 10 tháng 7 năm 2015, Prison School được chuyển thể thành anime truyền hình gồm 12 tập. Bên cạnh đó, phiên bản live-action gây “bão”  cũng đã vừa lên sóng vào 25 tháng 10 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Thiêu đốt với Top 10 bộ Anime Ecchi năm 2015

[Bình chọn] Trang đọc truyện tranh Tiếng Việt “tuyệt vời” nhất năm 2015