in ,

Vui buồn lẫn lộn về Berserk

Berserk – một bộ truyện tranh đình đám của họa sĩ truyện tranh Kentarou Miura kể về hành trình của Hắc Kiếm Sĩ tiếp tục gây thất vọng cho người hâm mộ.

Mới đây, trong số đầu tiên năm 2023, Tạp chí Young Animal đã công bố một số thông tin quan trọng về bộ truyện tranh của Kentarou Miura.

Theo tạp chí Young Animal số 1, Berserk sẽ có một anime mới tuy nhiên tạp chí vẫn ém nhẹm thông tin cụ thể về Anime này. Berserk sẽ được chuyển thể thành TV anime, movie hay hình thức nào khác thì chúng ta cần phải chờ đợi thông tin chuẩn xác từ nhà sản xuất. Kentarou Miura còn phát biểu về anime trên tạp chí rằng đây là lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy Gatts khi trở thành Hắc Kiếm Sĩ. Số báo còn tiết lộ PV đầu tiên của anime sẽ được ra mắt trong sự kiện Winter Comiket tháng này tại quầy NBC Universal.

Tuy nhiên hân hoan chưa được bao lâu, thì người hâm mộ của Berserk tiếp tục cảm thấy hụt hẫng khi biết được thông tin bộ truyện tranh lại tiếp tục bị tạm hoãn xuất bản. Chúng ta đều biết rằng Kentarou Miura là một trong những thánh trì hoãn ở Nhật Bản. Khi bạn vừa nghĩ rằng cuối cùng anh cũng quay lại từ lần mới nhất vào tháng 9 năm ngoái, thì Young Animal thông báo anh lại tiếp tục tạm dừng lần nữa, và lần này sẽ không quay lại cho đến mùa hè 2015.

Miura đã dừng việc sáng tác Berserk vào đầu năm 2004 để thực hiện mini-series Gigantomakhia. Berserk đã quay lại vào tháng 4, tuy nhiên manga lại bị hoãn lần nữa vào tháng 6 và tiếp theo vào tháng 8. Lần trì hoãn gần nhất bắt đầu từ cuối tháng 9 song nhiều fan của bộ truyện vẫn hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng.

Trong bối cảnh loạn lạc của chiến tranh, mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là “God Hand” và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng… Từ đó phát triển ra hai tuyến nhân vật, một đồng ý với những gì số phận sắp đặt, một từ bỏ để đi theo con đường riêng của mình.

Nhân vật chính trong truyện là Gatts, từ nhỏ đã bị xem là một đứa bé đem lại xui xẻo vì người ta nói rằng anh sinh ra từ một xác chết. Gatts là một kiếm sĩ với thanh kiếm to bản đeo trên lưng, chỉ với một nhát anh có thể khiến đối phương gãy lìa. Nhưng đồng thời Gatts cũng là một Berserker – những con người chỉ biết chiến đấu điên cuồng với thứ vũ khí khủng khiếp và thường không thể làm chủ được cơn phẫn nộ của bản thân trong những cuộc đối đầu. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

84% sinh viên Đại học chưa bao giờ đọc Dragon Ball – Con số không mang tính chất tổng thể

[Anime! Anime!] Top 10 ca khúc Anime được yêu thích nhất năm 2015