in

[Bình chọn] Trang đọc truyện tranh Tiếng Việt “tuyệt vời” nhất năm 2015

Hiện tại các trang đọc truyện đang một ngày nở rộ. Vậy trong bể dâu các trang đọc truyện đó, trang truyện nào tuyệt với nhất để chúng ta ghé thăm mỗi khi muốn đọc một bộ truyện mình thích? Chúng ta cùng Manganetworks bình chọn Trang đọc truyện tranh Tiếng Việt “tuyệt vời” nhất năm 2015 nhé.

Thể lệ bình chọn:

Mỗi độc giả có quyền bỏ phiếu chọn cho 4 trang mà mình yêu thích. Nếu trang truyện năm ngoài danh sách đề cử độc giả có thể thêm và gửi tới cho BQT.

Danh sách đề cử:

[poll id=”7″]

Một trang đọc truyện khác

[contact-form-7 id=”2043″ title=”Untitled”]

Giới thiệu sơ bộ danh sách đề cử:

Blogtruyen.com – Không có quá nhiều điều để nói về Blogtruyen bởi đây là một trong những trang đọc truyện hàng đầu của Việt Nam, nơi quy tụ rất nhiều các nhóm dịch. Ngoài ra, hệ thống diễn đàn cực kỳ vui nhộn, tạo nên một sân chơi đầy vui vẻ nếu bạn tham gia.

Mangak.net – Một ngựa ô mới nổi, đây là trang cập nhật nhanh, ưu điểm đó là cập nhật nhanh, tốc độ truy cập khá tốt. Song mangak vẫn còn yếu ở khâu xây dựng nhóm dịch. Bởi đa số truyện đều lấy từ các ông lớn khác.

Hamtruyen.vn – Nếu bạn yêu thích đọc các bộ truyện của Trung Quốc thì Hamtruyen chính là địa điểm quen thuộc mà bạn không thể bỏ qua.

Manga24h.com – Một trong những trang đọc truyện hàng đầu Việt Nam. Có đội ngũ nhóm dịch hùng hậu. Chất lượng các bộ truyện cũng khá tốt. Và cũng như các trang khác, Manga24h cập nhật khá nhanh và đầy đủ các bộ truyện.

Comicvn.net – Một trang đọc truyện cũng khá tốt

Truyentranh8 – Cũng như Blogtruyen và Manga24h, truyentranh8 cũng là một trong những trang đọc truyện phổ biến ở Việt Nam.

Truyentranhtuan.com – Nếu bạn muốn đọc các bộ truyện Hot như One Piece, Bleach, Hiệp khách giang hồ,… thì 3T chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, với sự đầu tư khá chất lượng, 3T đã cung cấp ứng dụng đọc truyện trên IOS, rất tuyệt vời phải không?

CTD Vn-sharing – Sự quay trở lại của một huyền thoại. Với một chất mới, hi vọng Cổng truyện dịch của vn-sharing sẽ sớm lấy lại được vị thế của mình.

Bigtruyen.net – Một cái tên khá mới mẻ, song là nơi cho ra lò những bộ truyện Hot của Hàn Quốc hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Prison School sẽ có thêm một OVA

[Xem gì năm 2023] Những bộ Anime không thể bỏ lỡ trong năm 2023