in

Anime movie Kimi no Suozu wo Tabetai công bố trailer đầy đủ giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime movie Kimi no Suozu wo Tabetai dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime movie Kimi no Suizou wo Tabetai (Kimi no Suizō o Tabetai, Let Me Eat Your Pancreas hay I Want to Eat Your Pancreas) tạm dịch:  Tớ muốn ăn lá lách của cậu đã đăng tải trailer đầy đủ giới thiệu ca khúc chủ đề của phim. Ca khúc mở đầu phim có tựa đề  “Fanfare” và ca khúc chủ đề “ShunkaShutou” (Four Seasons) sẽ được thể hiện bởi nhóm nhạc rock sumika.

Trailer đầy đủ của anime movie Kimi no Suozu wo Tabetai

Mahiro Takasugi sẽ vào vai nhân vật chính “không tên”, trong khi đó Lynn sẽ đóng vai nữ chính Sakura Yamauchi. Shin’ichirō Ushijima sẽ chỉ đạo sản xuất đồng thời viết kịch bản, trong khi đó Yūichi Oka sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Hiroko Sebu sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Studio VOLN (Idol IncidentsUshio & Tora) sẽ phụ trách sản xuất phim.

Bộ phim kể về người dẫn chuyện – chỉ xưng là “tôi” – trong một lần đến bệnh viện đã phát hiện về cuốn nhật ký của người bạn cùng lớp Yamauchi Sakura và hay tin cô bị mắc bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, Kimi no Suizou wo Tabetai khắc họa về mối quan hệ giữa người dẫn chuyện với bạn học của anh sau khi nhận ra sự việc cũng như những hồi tưởng của anh và một trong những người bạn thân của Sakura nhiều năm sau khi cô qua đời.

Sumino bắt đầu tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó được  Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là  loundraw (Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản , đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, tểu thuyết đã cán mốc 2 triệu bản in.

Tiểu thuyết cũng được lấy cảm hứng cho một bộ Live Action . Đạo diễn của Live Action là Tsukikawa Sho và kịch bản được viết bởi Yoshida Tomoko. Live Action đã được khởi chiếu vào 28 tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Ấn tượng ban đầu về anime Hataraku Saibou

Sói và Gia vị sẽ có “Anime thực tế ảo” vào đầu năm 2023