in

Sói và Gia vị sẽ có “Anime thực tế ảo” vào đầu năm 2024

Công nghệ thực tế ảo hiện nay đã chẳng còn lạ lẫm gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu công nghệ này được áp dụng trong việc sản xuất anime? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi mà Spice and Wolf (Sói và Gia vị) sẽ được chuyển thể thành VR Anime.

Kịch bản của phim sẽ được viết bởi Tsurukura Frozen, diễn viên lồng tiếng là Ami Koshimizu. Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024.

Sói và Gia vị kể về một thương gia giàu có đi tìm kiếm lợi nhuận cho mình phát triển thương nghiệp, một lần tình cờ thì ông vô tình nhìn thấy một cô gái khỏa thân với đôi tai và đuôi của một con sói đang ngủ trong giỏ hàng của mình. Tên cô ấy là Horo – một nữ thần gợi cảm cùng với một con thú hoang giấu bên trong người chờ đợi để trở về ngôi nhà thân yêu của mình phía Bắc. Được trang bị với sự thông minh đường phố của mình và bản năng động vật của mình, một người bán rong đơn giản và một vị thần bị lãng quên bắt đầu một cuộc hành trình qua miền quê hoang dã. Trên con đường của họ, những ngày hạnh phúc cùng với đó là những tiếng cười đang được diễn ra trong cuộc đời của cả hai, thậm chí là đôi lúc có sự bất đồng nhưng tình cảm trong tâm hồn cả hai con người này luôn ở cạnh bên nhau, hổ trợ cho nhau một cách tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết gì về VR Anime thì hãy xem một ví dụ dưới đây nhé:

What do you think?

Anime movie Kimi no Suozu wo Tabetai công bố trailer đầy đủ giới thiệu ca khúc chủ đề

Kaiji sẽ có live action bản Trung Quốc với sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Châu Đông Vũ