in ,

Anime Kagerou Daze: In a day’s dưới định dạng 4D ra mắt teaser hé lộ ngày công chiếu

Trang web chính thức của bộ phim ngắn Kagerou Daze in a day’s-  đã đăng lên một video teaser kéo dài 30 giây vào thứ 7, thông báo rằng bộ phim sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 4 tháng 11 tại Nhật Bản.

 

Sidu, tác giả vẽ tranh minh họa 23 tuổi cho tiểu thuyết Kagerou Daze và những video âm nhạc của Kagerou Project, sẽ đảm nhận vai trò giám đốc cho sự ra mắt của bộ phim anime này. Bộ phim sẽ được chiếu ở các rạp chiếu phim MX4D của TOHO Cinema trên khắp nước Nhật. Các nhân viên khẳng định rằng đây là bộ “phim ngắn” đầu tiên ở Nhật được sản xuất độc quyền với công nghệ MX4D.

Kagerou Daze -in a day’s- từng được tiết lộ lần đầu tiên trong tháng 4, với vai trò là một dự án hợp tác giữa ultraCreep Inc. và Aniplex. Bộ phim sẽ tận dụng hệ thống MX4D; có một vài rạp phim với thiết kế ghế ngồi có thể di chuyển đồng bộ với các hành động trên màn ảnh. Tương tự, hiệu ứng như mùi thơm và gió sẽ được lắp đặt để làm cho công nghệ này càng thêm chân thực.

Có một số bộ phim khác cũng đã được dùng công nghệ giống hoặc tương tự như vậy, đó là: live-action của Attack on Titan, phim Girls und Panzer, phim KING OF PRISM by PrettyRhythm, và gần đây nhất là bộ phim hoạt hình One Piece Film Gold.

Kagerou Project bắt đầu là một loạt bài hát Vocaloid mà JIN viết và soạn nhạc năm 2011. Sau đó, JIN khởi đầu loạt tiểu thuyết Kagerou Daze vào tháng 5 năm 2012, với tranh minh họa do Sidu vẽ. Kadokawa cho xuất bản 6 tập của loạt tiểu thuyết trong tháng 3 năm 2015, với tập 7 dự kiến vào ngày 29 tháng 8. Mahiro Satou cho ra mắt một tập truyện tranh chuyển thể dựa theo bộ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Gene của Kadokawa vào tháng 6 cùng năm, và Kadokawa xuất bản tập biên soạn tập thứ 8 của bộ manga này vào ngày 26 tháng 3. Cùng với đó là một bộ anime truyền hình 12 tập có tên Mekaku City Actors  vào năm 2014.

Ngoài bộ phim ngắn MX4D, Kagerou Project còn có một bộ anime mới đang trong quá trình phát triển, dự kiến mang tên Mekakucity Reload.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Gần một nửa người độc thân ở Nhật Bản vẫn còn “trong trắng”

Video quảng cáo giới thiệu dàn diễn viên của anime truyền hình Tōken Ranbu: Hanamaru