in

Miss Bernard said – Anime hài về mọt sách sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Câu chuyện hài hước của Yūki Shikawa nói về một cô gái trẻ với mơ ước lớn lao trở thành một người thành công nhưng lại lười biếng với những tác phẩm văn học nổi tiếng của xã hội hiện tại và thích thảo luận về những quyển sách mà cô ta chưa hề đọc.

Nhân viên anime tv Miss Bernard said (Bernard-jo Iwaku) của Yūki Shikawa đã công bố tại Kyoto International Manga Anime Fair 2016 và trên trang web chính thức vào thứ 6 rằng bộ phim sẽ ra mắt ngày 6 tháng 10 trên kênh truyền hình Saitama. Bộ phim cũng sẽ phát sóng trên kênh truyền hình Kanagawa, KBS Kyoto, Sun TV và AT-X. Bộ phim sẽ xuất hiện đầu tiên trên Niconico, Bandai Channel, U-NEXT, Video Market, và Docomo Anime Store vào ngày 11 tháng 10.

 

  • Eri Kitamura sẽ vào vai nhân vật chính Sawako “Miss Bernard” Machida
  • Mikako Komatsu sẽ vào vai Shiori Kanbayashi – một otaku sci-fi
  • Mitsuhiro Ichiki sẽ vào vai Endō
  • Aya Suzaki sẽ vào vai Sherlockian Sumika Hasegawa

Hisayoshi Hirasawa (Ojisan to Marshmallow) là đạo diễn ở Creators in Pack (Ojisan to Marshmallow, Military!). Gonta thiết kế nhân vật gốc của Hamuto Natsuno.  Yūichi Uchibori viết kịch bản.  Yoshikazu Maeda sản xuất âm nhạc tại Gen’ei. Masakatsu Oomuro điều chỉnh âm thanh ở Dax Production. Dream Creation sản xuất dự án.

Shōjo Fractal, bộ đôi Miya Amamiya và Risa Yuzuki, sẽ hát ca khúc chủ đề “Love! Library!”

Bộ manga ngắn hài hước này kể về tình cảm dành cho các tác phẩm văn học nổi tiếng. Câu chuyện về Sawako “Miss Bernard” Machida, một cô gái lười biếng muốn trở thành một người am hiểu văn chương – nhưng cô ấy thực sự không đọc nhiều. Manga này kể lại cuộc trò chuyện cô ấy và những mọt sách về các tác phẩm The Bible, The Tale of the Heike, Guns, Germs, and Steel, The Door into Summer, The Great Passage, Fermat’s Last Theorem, và những tác phẩm văn học kinh điển khác mà cô ấy chưa từng đọc .

Manga này được phát hành trên tạp chí Monthly Comic Rex của nhà xuất bản Ichijinsha, và đã giành được giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 18 cùng với manga ngắn khác như OnnojiUtsu Gohan của Shikawa. Ichijinsha đã xuất bản tập đầu tiên (hình bên trên) của manga Miss Bernard said vào 19 tháng 4 năm 2013 và tập thứ 2 vào 21 tháng 7 năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bỏng mắt với cosplay Asuka Langley trong plugsuit và đồ lót

Gần một nửa người độc thân ở Nhật Bản vẫn còn “trong trắng”