in ,

Anime hài Space Battleship Tiramisu tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và ngày phát sóng

Anime hài Space Battleship Tiramisu sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Uchuu Senkan Tiramisu (hay Space Battleship Tiramisu) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Satoshi Miyakawa và họa sĩ Kei Itō đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và nhân sự của phim. Đồng thời trang web này cũng thông báo rằng, dự kiến anime Space Battleship Tiramisu sẽ bắt đầu được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Trailer đầu tiên của anime Space Battleship Tiramisu

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Subaru Ichinose
  • Takahiro Sakurai vai Isuzu Ichinose
  • Junichi Suwabe vai Vulgar Hummer
  • Takuya Eguchi vai Subaru-B
  • Akio Ohtsuka vai Narrator

Hiroshi Ikehata (Robot Girls ZSeiyu’s Life!) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Yū Satō sẽ phụ trách chuyển tác, và Ai Yokoyama (Bayonetta: Bloody Fate) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Uchuu Senkan Tiramisu là câu chuyện hài viễn tưởng xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Subaru Ichinose – cơ trưởng trên con tàu không gian “Tiramisu”. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi anh chàng phi công này thu mình lại và sống khép kín trong buồn lái của mình có tên “Durandal”.

Miyakawa (Haha o Nakushita Toki, Boku wa Ikotsu o Tabetai to Omotta.) và Itō cho ra mắt bộ truyện trên website Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 10 năm 2015. Tập 4 của bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ sáu tuần này.

What do you think?

Bộ truyện tranh Btooom! sẽ có hai cái kết để độc giả lựa chọn đọc!

Anime truyền hình The Piano Forest sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng tư