in

Bộ truyện tranh Btooom! sẽ có hai cái kết để độc giả lựa chọn đọc!

Bộ truyện tranh Btooom! sẽ kết thúc vào tháng 3 năm nay với hai cái kết và hai phiên bản dành cho tập 26 – tập cuối.

Vừa qua, trên bìa tập 25 bộ truyện tranh Btooom! đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ có hai cái kết khác nhau và hai phiên bản khác nhau dành cho tập 26. Do đó người hâm mộ sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình, cái kết đầu tiên sẽ là “Ánh sáng” với hồi cuối cùng là “Friendship” và cái kết thứ hai sẽ là “Đen tối” với hồi cuối cùng là “Truth”.

Btooom! tập 25 đã được phát hành!!!

 

Phiên bản kết “Ánh sáng” là một phần chính của câu chuyện gốc, hồi cuối cùng của cái kết này đã được bắt đầu từ tháng 2 năm ngoái và sẽ kết thúc trên số tháng 5 năm nay của Nguyệt san Comic @Bunch được phát hành vào tháng 3 sắp tới. Còn đối với phiên bản kết thúc “Đen tối” sẽ có một series ngắn được đăng trên Tạp chí B Bunch bắt đầu thứ tháng 6 sắp tới đây. Cả hai phiên bản kết thúc sẽ có trong hai phiên bản của tập 26 dự kiến được phát hành vào tháng 7 năm nay.

Btooom! là câu chuyện xoay quan anh chàng Sakamoto – một NEET chính hiệu (NEET: vô công dồi nghề; viết tắt của Not in Education, Employment, or Training) – một cao thủ Game đối kháng trực tuyến Btooom! Một ngày nọ, Sakamoto bất ngờ tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo, anh chàng không thể nhớ rõ tại sao mình có thể đến được hòn đảo đó. Anh chàng tìm mọi cách để tìm kiếm sự giúp đỡ, tuy nhiên đáp lại lời kêu cứu đó của Sakamoto là một quả bom “BIM” được gửi tới. Mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu Sakamoto có thoát được khỏi hòn đảo này hay không?

Btooom! được sáng tác bởi Inoue. Bộ truyện lần đầu tiên được Inoue ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch do Shinchosha vào năm 2009 và sau đó bộ truyện được chuyển sang tạp chí Comic Bunch vào năm 2011. Kotono Watanabe đã từng sản xuất một bộ anime được chuyển thể gồm 12 tập từ bộ truyện vào năm 2012

What do you think?

Bộ anime siêu “Moe” Etotama sẽ có phần mới!!!

Anime hài Space Battleship Tiramisu tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và ngày phát sóng