in

Anime truyền hình The Piano Forest sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng tư

Piano no Mori  – bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Mới đây , trên website chính thức của anime truyền hình The Piano Forest ( hay còn có tên khác là Piano no Mori – được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả  Makoto Isshiki )  đã đăng tải thông tin chính thức về việc bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 4 trên kênh NHK.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Sōma Saitō vai Kai Ichinose
Ryoko Shiraishi vai Kai Ichinose (hồi nhỏ)
Natsuki Hanae vai Shūhei Amamiya
Yō Taichi vai Shūhei Amaiya (hồi nhỏ)
Junichi Suwabe vai Sōsuke Ajino

Gaku Nakatani (Madagascar 3) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Fukushima GainaxAki Itami (Flowers of EvilMushi-ShiRainbow Days) và Mika Abe (Danchi Tomoo) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Sumie Kinoshita (Girlish NumberA Sister’s All You Need) phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt họa. Aoi Yūki (Saga of Tanya the EvilHakumei and Mikochi) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Kaeru Basho ga Aru to Iu Koto” (To Have a Place to Come Home to)

Piano No Mori, câu chuyện kể về Amamiya Shuuhei một cậu bé thông minh và rất đam mê chơi đàn piano. Cha của Amamiya Shuuhei là một nghệ sĩ dương cầm tài năng và niềm đam mê của cậu bé cũng bắt đầu từ đó. Sau khi chuyển trường về quê Amamiya Shuuhei thường hay bị các bạn trêu chọc và thách thức tiến vào rừng sau ngọn núi nơi có một chiếc đàn pinao cũ kĩ bị nguyền rủa để chơi một bài nhạc ngẫu nhiên!.

Piano no Mori được họa sĩ Isshiki cho ra mắt từ năm 1998 trên Tạp chí Young Magazine Uppers đến năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào năm 2006 trên Tạp chí Morning và chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2015. NXB Kodansha đã phát hành tập 26 cũng àl tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12 năm 2015. Vào năm 2007, bộ truyện được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie.

What do you think?

Anime hài Space Battleship Tiramisu tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và ngày phát sóng

Nhà sản xuất công bố dàn diễn viên và thiết kế nhân vật cho anime hài 3D Kanojo