in

Anime Akiba’s Trip trình làng 10 nghệ sĩ hát Ending Song

Staff của Akiba’s Trip: The Animation, một anime chuyển thể từ game Akiba’s Trip của Acquire đã công bố tại buổi chiếu thử 2 tập phim vào thứ 3 rằng sẽ có 10 nghệ sĩ sẽ hát ca khúc ending cho series này. Mỗi người sẽ biểu diễn một ca khúc cho từng tập. 

Các ca sĩ bao gồm có:

  • i ☆ Ris
  • Earphones ( Rie Takahashi , Marika Kono , và Yuki Nagaku )
  • AOP
  • every♥ing! ( Erii YamazakiIbuki Kido )
  • Shoko Nakagawa (Shokotan)
  • petit Milady ( Aoi YūkiAyana Taketatsu )
  • Mimi Meme MIMI
  • Milky Holmes ( Suzuko Mimori , Sora Tokui , Mikoi Sasaki , và Izumi Kitta )
  • HALKO Momoi
  • YUIKAORI ( Yui OguraKaori Ishihara )

 

Trang web này không tiết lộ ending phim nào mỗi ca sĩ sẽ hát. Họ chỉ đăng một video quảng cáo cho dự án những ca khúc ending :

 

Earphones sẽ thực hiện bài hát opening  “Ikken Rakuchaku Go Yōjin.” Các thành viên sẽ được lồng tiếng cho nhân vật nữ chính trong anime.

Anime sẽ được công chiếu trên AT-X vào tháng 4, tiếp theo là Tokyo MX , BS Fuji , và các web online như Anime Store. Nó được coi như dự án đầu tiên để kỷ niệm kỷ niệm 25 năm của Gonzo.

Các diễn viên bao gồm :

 

Haruki Ishiya trong vai Tamotsu Denki-Gai

Rie Takahashi trong vai Matome Mayonaka

Marika Kōno trong vai Niwaka Denki-Gai

Yuki Nagaku trong vai Arisa Ahokainen

Misaki Kuno trong vai Tasujin Ratu,một cựu nghiên cứu Tsukuba

Jouji Nakata trong vai Kage-san, một người bạn của Tamotsu

 

Nội dung câu truyện: Akihabara bị xâm lược bởi loài sinh vật được gọi là Synthister. Những con quái vật này sống bằng năng lượng sống của những người đến Akihabara và làm mất nghị lực sống của con người. Cách duy nhất để hạ guc Sunthister là lột sạch quần áo của chúng để ánh sáng mặt trời có thể chạm đến da chúng.

 

Hiroshi Ikehata (Seiyu’s Life!, Robot Girls Z) là đạo diễn, Kazuho Hyodo (ReLIFE, Robot Girls Z) xử lí các thành phần series, và Hajime Mitsuda (key animator của Stein;Gate & Stocking with Garterbelt) thiết kế nhân vật.

 

 

Nhà phát triển game Acquire đã phát hành bản gốc Akiba’s Trip cho PlayStation Portable năm 2011, và bản update, Akiba’s Trip Plus, cho PSP năm 2012. Và Acquire cũng đã phát hành phần tiếp theo game Akiba’s Trip 2 cho PlayStation 3 và PlayStation Vita năm 2013.

XSEED Games đã phát hành Akiba’s Trip 2 ở Bắc Mỹ như Akiba’s Trip: Undead and Undressedtrên PS3 và PS Vita, sau đó là PlayStation 4 và PC. NIS Mỹ cũng phát hành game trên toàn Châu Âu.

Ngoài ra, Akiba’s Trip Festa!  trên PC và Android cũng dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 11 này.

Game kế nhiệmAkiba’s Beat là game đầu tiên hoạt động RPG, và nó sẽ được phát hành cho PS4 và PS Vita tại Nhật vào mùa đông này sau một thời gian trì hoãn. Cũng vào thời điểm đó, XSEED Games sẽ cho ra bản game tiếng Anh trên các hệ thống tương tự.

What do you think?

Danh sách người thắng giải thưởng Manga quốc tế: Bộ truyện của Việt Nam đạt giải Bạc!

Nguyên nhân nào đã khiến ‘Your name’ trở thành anime ‘hot’ nhất 2016 ?