in

6 điều có thể bạn không biết về Masashi Kishimoto

Masashi Kishimoto đã kết thúc manga Naruto của ông sau 15 năm kéo dài đến tháng 11 năm 2014. Manga và loạt series Anime của nó đã mang đến sự ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, không giống như Dragon Ball Z hay Sailor Moon trước đó. Anime vẫn đang tiếp diễn nhưng nó cũng đang dần tiến đến hồi kết. Thời đại của Naruto dù vẫn chưa hoàn toàn kết thúc nhưng Kishimoto đã chuyển sang dự án tiếp theo sắp được công bố của ông. Những loại hình nào được tạo ra sau Naruto ? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong danh sách tuần này.

vol_3666sataned6. Masashi Kishimoto có một người em trai sinh đôi cũng là Mangak. Masashi Kishimoto sinh ngày 8 tháng 11 năm 1975 và là anh trai sinh đôi của Seishi Kishimoto. Cả hai cùng có sở thích về Manga và Anime, lớn lên cùng 2 bộ Kinnikuman và Dragon Ball. Sở thích của họ không chỉ dừng lại ở đó, khi mà cả hai cùng trở thành họa sĩ vẽ truyện với cùng một phong cách vẽ. Masashi đã viết nên một Naruto được cả thế giới yêu thích,trong khi đó em trai ông lại tạo ra O-Parts Hunter và Sukedachi 09.

 

 

akira-poster-akira-13827694-1013-15005. Akira đã dẫn dắt Kishimoto trở thành Mangak. Katsuhiro Otomo của Akira có sức ảnh hưởng để giới thiệu cho nhiều người Mỹ tới Manga. Bộ Anime này cũng chiếm một phần trong những Manga yêu thích của Kishimoto. Trong khoảng thời gian ở trường trung học, Kishimoto đã dành giờ giải lao để vẽ về bóng chày và những môn thể thao khác. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy poster của một bộ phim hoạt hình vào những năm cuối thập niên 80,ông đã dành thời gian để viết trở lại. Kể từ đó Kishimoto đã làm việc cho Otomo như một mốc ảnh hưởng lớn từ khi đó.

 

tumblr_m88rehtgqa1r6xu90o1_500

4. Cửa hàng ramen yêu thích của Naruto có thật. Không có gì ngạc nhiên khi đồ ăn yêu thích của Kishimoto là ramen. Ông đã thể hiện tình yêu này qua Naruto, người được đặt tên theo một thành phần của ramen. Tình yêu ramen của Naruto được thể hiện bao nhiêu trong Kishimoto ? Vâng, nó thật sự xảy ra khi chuỗi nhà hàng Ichiraku yêu thích của các nhân vật cũng tồn tại trong cuộc sống thực ! Kishimoto đã lui tới một cửa hàng ramen có cùng tên trong những năm ông ở trường đại học Kyushu Sangyo.

 

 

kakuzu_mugshot.png3. Kishimoto là một fan hâm mộ Gundam. Ngoài Kinnikuman, Akira, và Doraemon, Kishimoto cũng là một fan hâm mộ của Yoshiyuki Tomino và Gundam mecha franchise của Sunrises. Ông đã dành một lượng thời gian đáng kể trong thời bé của ông để vẽ các nhân vật trong chương trình. Sự yêu quý của ông sẽ tiếp tục đến khi trưởng thành và cả thế giới của Naruto. Tuyết chiêu ninja của Kakuju được đặt tên theo mecha, ví dụ đòn tấn công jiongu của ông được lấy từ MSN-02 Zeong, đòn tấn công zukokku lấy từ Z’Gok, đòn gian lấy từ YMS-15 Gyan. vv….

 

hqdefault-1-2. Nụ hôn thật là đáng xấu hổ. Rất nhiều những người hâm mộ được xem những cảnh lãng mạn của Naruto, Sasuke và Sakura, vì vậy Kishimoto đã có chia sẻ thực sự của mình về niềm vui của fan khi trêu chọc về nó. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, tác giả của những nhân vật này gặp khó khăn khi nói đến PDA. Ông đã thừa nhận rằng đó là do sự bối rối của riêng mình khi viết về sự lãng mạn. Một cái nhìn tại các chương phần kết của manga cho thấy điều này là đúng,cặp đôi chính dành rất ít thời gian bên nhau. Điều này đã được khắc phục ở movie The Last-Naruto, nhưng Kishimoto tuyên bố  rằng ông không chắc mình thậm chí có thể xem những cảnh hôn trong phim.

 

naruto-money1. Kishimoto thu về khoảng 20 triệu USD. Sau khi tiếp diễn gần 15 năm,  Anime vẫn tiếp diễn trên truyền hình, loạt film, game, và hàng loạt các sản phẩm khác, Naruto đã mang về cho tác giả của nó khoảng 20 triệu USD. Ông được xếp vào những Mangak triệu phú cùng với Eiichiro Oda, Akira Toriyama, Rumiko Takahashi, Yoshihiro Togashi, Naoko Takeuchi và Takeshi Konomi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Siêu phẩm đình đám 3D Gantz:O giới thiệu bài hát chủ đề

Bức tượng có kích thước người thật của Mumei trong Koutetsujou No Kabaneri đã hoàn tất