in

Siêu phẩm đình đám 3D Gantz:O giới thiệu bài hát chủ đề

Tựa phim hoạt hình 3D chuyển thể từ manga hành động đình đám Gantz đang sẽ được công chiếu tại Nhật Bản trong tháng 10 tới đây .

Trailer Phim đã công bố trước đó

Bộ Phim Được chuyển thể từ Manga hành động viễn tưởng của tác giả Hiroya Oku.Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào đầu những năm 2000s, bộ manga này đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong làng manga Nhật Bản.

Mới đây, hãng TOHO hôm nay đã bắt đầu giới thiệu rộng rãi tới fan hâm mộ bài hát chủ đề cho 3D CG Anime phim Gantz:O, mang tên “Ningen Video” trình bày bởi The Dresscodes

Video nhạc phim hé lộ những diễn biến gay cấn của cuộc tranh đấu giữa các nhân vật chính cùng những sinh vật kỳ dị và vô cùng tàn ác. Có thể nói, bằng cách tạo hình 3D (thay vì live – action), bộ phim đã giữ được những nét tinh túy nhất của bộ manga vốn đã tạo tiếng vang lớn trong làng truyện tranh Nhật Bản.

300716 Gantz 1
Visual của bộ phim được đăng tải trước đó

Phim dự kiến ra mắt tại Nhật vào 14/10.

Nội dung

Gantz:O là bộ phim dựa theo bộ manga chiến đấu sinh tồn của tác giả Hiroya Oku, kể về một chàng trai Tokyo tên là Kei. Trong một ngày xui xẻo nọ, cậu đã bị tai nạn xe lửa và thiệt mạng. Thế nhưng, thay vì bước vào cánh cửa địa ngục, cậu lại hồi tỉnh trong một căn phòng lạ. Và rồi, cùng với những “được hồi sinh” khác, cậu phải thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật kỳ lạ.

Dàn diễn Viên

  • Keiichi Satou (Tiger & Bunny, Asura) sẽ là tổng đạo diễn Gantz:O,
  • Yasushi Kawwamura (đạo diễn CGI Appleseed: Ex Machina) sẽ chỉ đạo bộ phim
  • Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold) sẽ là người lên kịch bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ngẩn ngơ với độ dễ thương ” quá tải ” của cặp sinh đôi Ram & Rem

6 điều có thể bạn không biết về Masashi Kishimoto