in , , ,

Granblue Fantasy The Animation Series TV Anime Sẽ Ra Mắt Phim Vào Tháng Giêng

Công ty phần mềm Cygames đã thông báo ở trong một sự kiện live-stream vào ngày Chủ nhật rằng game trên nền tảng smartphone Granblue Fantasy sẽ được chuyển thể thành series TV anime lấy tên là Granblue Fantasy the Animation.Bộ Anime sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Trang web chính thức của anime bắt đầu đăng đoạn Trailer đầu tiên của Anime trên sự kiện trong ngày chủ nhật.

https://www.youtube.com/watch?v=oYCtUiijyw8

Yuuki Itoh ( Magical Girl Lyrical Nanoha Vivid ) là đạo diễn anime của A-1 Pictures, và Toshifumi Akai ( Kokoro Connect , Sound of the Sky ) là người thiết kế các nhân vật. Nobuo Uematsu ( Final Fantasy Game I-XI ) và Tsutomu Narita ( Final fantasy XIV) là 2 người  soạn nhạc. BUMP OF CHICKEN sẽ là OP của bộ Anime này.

Anime sẽ có dàn Seiyuu:

Yuki Ono lồng tiếng cho Gran

Nao Toyama lồng tiếng cho Lulia

Rie Kugimiya lồng tiếng cho Bii

Miyuki Sawashiro lồng tiếng cho Catalina

Hisako Kanemoto lồng tiếng cho Jeeta


Cygames đã  phát hành Granblue Fantasy cho iOS và các thiết bị Android trong tháng mười hai năm 2013. Trò chơi có nhạc được soạn bởi Nobuo Uematsu (nhà soạn nhạc cho game Final Fantasy) và đồ họa của Game được thiết kế bởi Hideo Minaba(thiết kế cho Final Fantasy VI và Final Fantasy IX). Cygames đã công bố rằng: họ sẽ làm 1 tựa Game sử dụng loại ngôn ngữ là Tiếng Anh. Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố về tên của nó.

Người minh họa Kendi Oiwa ( Welcome to the NHK , Assassin Creed 4: Black Flag -Kakusei- , Goth ) và nhà văn Makoto Fugetsu sẽ ra mắt một manga chuyển thể từ 1 tựa game trong tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Kabaneri of the Iron Fortress sẽ ra mắt thêm Movie mới

[Món lạ] Studio4°C công chiếu cartoon phong cách vẽ anime “Thế giới kì diệu của Gumball”