in

13 “tuyệt chiêu” giúp bạn nhanh chóng trở hành nam chính của anime Harem!

Harem – một trong những thể loại rất được ưa chuộng hiện nay. Điều gì khiến thể loại này lại phổ biến đến như vậy? Đầu tiên, những bộ phim thể loại này đem đến cho người xem cảm giác muốn chinh phục cực kỳ cao hay kiểu gì những bộ phim kiểu này cũng có “đầy ra đó” những cô nàng xinh đẹp.

Việc trở thành nhân vật chính của một dàn harem là ước mơ “nhỏ nhoi” của rất nhiều khán giả hâm mộ, đặc biệt là các khán giả là nam. Vậy để nhanh chóng và có thể trải nghiệm cảm giác trở thành nhân vật chính của một Anime Harem chúng ta cần gì? Đây là 13 tuyệt chiêu giúp bạn nhanh chóng trở hành nam chính của anime Harem!

1. Xây dựng “bản sắc” của mình

Đây là nấc thang đầu tiên để dẫn bạn đến được với thiên đàng tươi sáng phía trước. Bạn nên xây dựng một đặc trưng riêng cho bản thân mình kiểu như: một học sinh ngây thơ vô số tội với những tình huống oái oăm hoặc cũng có thể là một chàng “Bạch mã hoàng tử” sẵn sàng đưa đôi tay của mình để giúp đỡ các cô nàng khi họ gặp khó khăn.

2. Xây dựng hình tượng bản thân thật mới độc lạ

Các bạn hãy để ý nhé, các nam chính trong các bộ anime harem đều mang dáng vẻ rất khác nhau đúng không nào?Có anh chàng thì “đại ngốc”, có người thì đầy chất bựa, cũng có người lại điềm đạm,.. đặc biệt những anh chàng hậu đậu như Thánh ngã Rito lại rất được chú ý đấy!

3. Hãy trở thành “phế vật” trong mọi công việc

Chưa chắc trong anime harem các chàng trai ga lăng học giỏi luôn đứng nhất lớp là mục tiêu của các cô gái đâu nhé. Giang hồ có đồn đại rằng “Trai hư mới nhiều con gái theo” (khoa học chưa chứng minh) nhưng trong anime nó có vẻ đúng đấy. Bạn hãy tỏ ra thật “thất bại” kiểu như đứng bét lớp, làm việc gì cũng hỏng,… kiểu gì các cô nàng cũng chú ý đến bạn thôi.

4. Có thể tỏ ra là phế vật nhưng vẫn phải có một “khả năng siêu bí mật” nào đó

Đây là điểm khiến bạn “phế” nhưng không “tàn”. Khả năng siêu bí mật chẳng phải là thứ cao siêu gì như các nhân vật trong anime sở hữu đâu. Đó chỉ cần là một tài năng độc đáo mà bạn mới có là được. Chẳng hạn như là sự hài hước mà thông minh hoặc khả năng sát gái bẩm sinh…

5. Hãy làm điều này với một cô công chúa hoặc một nàng tiểu thư là được

Cơ mà, các bạn chớ nên đem ra thực hành trên người thật nhé, nhẹ thì ăn bạt tai và bị chửi là đồ *** còn nặng các bạn có thể ngồi tù bóc lịch vì tội quấy rối nặng hơn là…

6. Đỏ mặt mọi lúc mọi nơi khi bất ngờ hoặc cố ý “đụng chạm”

Đôi khi cái này người ta gọi là mặt dày, nhưng không sao cả, hãy tỏ ra mình là người chính trực, dễ xấu hổ và đầy chất ngây thơ nhé.

7. Lúc nào cũng cần một đứa bạn thân siêu bựa là quân sư

Chà chà, đâu khó đã có quân sư. Đây là một điều tất yếu, bạn cứ để ý xem trong phim mấy nam chính khi nào chả có quân sư phải không? Hãy tìm cho mình một người quân sư nhé, mà quân sự càng bựa tỉ lệ thành công càng cao.

8. Thể hiện “sức mạnh” dù cho cố đấm ăn xôi cũng phải chơi

Cô gái luôn ấn tượng với những người mạnh mẽ phải không nào. Hãy thể hiện sức mạnh của bạn ra, tìm chỗ càng đông người càng tốt…

9. Dò la xem trong gia tộc có cô em họ nào “nhắm trúng bạn không”?

Cái nài.. à cái này thì….

10. Anh hùng luôn xuất hiện đúng lúc

Đúng lúc được tính là khi cô nàng đang gặp nguy hiểm, nhưng đơn giản đúng lúc đó cũng là lúc các cô nàng thay đồ thì bước vào chẳng hạn.

11. Luôn có người mong bạn giúp đỡ

Điều này là chắc chắn xảy ra rồi. Đa số các cô gái trong dàn harem của bạn sẽ yêu cầu bạn làm hoặc giúp đỡ cô ấy điều gì đó. Hãy cố gắng thực hiện vì đôi khi phần thưởng mà các cô gái dành cho bạn là… à mà thôi.

12. Không nên quá lãng mạn

Để giữ vững được dàn harem của mình, bạn phải biết “phân chia” tình cảm một cách hợp lý nhất để cô nàng nào cũng thấy vui vẻ và cảm giác như bạn là người quan tâm mình nhất. Tuyệt đối đừng bao giờ lựa chọn cái gọi là sẽ cưới ai trong dàn harem cả nhé

13. Hãy tỏ ra “ngốc” một chút

Dĩ nhiên phải tỏ ra ngốc rồi. Bởi vì bạn chẳng thể nào muốn nhận biết điều gì diễn ra xung quanh mình đâu. Câu dẫn được nhiều càng tốt. Nhưng đôi lúc phải thủ đoạn một chút chứ đừng quen người ta lâu vậy mà cả cái nắm tay còn chưa có thì…

What do you think?

Bộ truyện Yurucamp sẽ được chuyển thể thành Anime

Natsume’s Book of Friends Season 6 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024