in ,

Natsume’s Book of Friends Season 6 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

Natsume’s Book of Friends Season 6 – Phần thứ 6 của loạt phim Natsume’s Book of Friends sẽ chính thức được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trên Số tháng Ba năm nay của tạp chí LaLa do Hakusensha phát hành đã thông báo rằng dự án anime Natsume’s Book of Friends (hay còn được biết đến với tên gọi Natsume Yūjin-Chō) phần 6 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023. Natsume’s Book of Friends là bộ anime được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuki Midorikawa.

Natsume’s Book of Friends Season 6 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

Trước đó vào Anime mùa thu 2023, 11 tập của Season 5 đã được phát sóng. Trong tập cuối của Season 5 cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ có Season 6 vào năm nay.

Shoujo manga gốc thể loại đời thường xoay quanh một cậu bé là Natsume. Cậu có khả năng nhìn thấy những linh hồn, và bị xã hội xa lánh vì năng lực này. Một hôm, Natsume đã nhận được từ bà mình một Yujin-cho, đó là cuốn sách chứa cách để điều khiển yêu quái. Với cuốn sách này, Natsume có nhiệm vụ phóng thích những yêu quái bằng cuốn sách này.

Bộ phim là một câu chuyện đời thường với Yokai và những linh hồn . Bạn sẽ cười và sẽ khóc khi Natsume điều khiển thể giới Yokai và những bài học về cách giải quyết với những người thân thiết của cậu ấy. Bạn đã sẵn sàng để chào đón Season mới chưa ?

What do you think?

13 “tuyệt chiêu” giúp bạn nhanh chóng trở hành nam chính của anime Harem!

Hướng dẫn đăng ký chuyến du lịch “miễn phí” tới các địa điểm trong Your Name tại Nhật Bản