in

Yuri!!! on Ice, Free! đang đứng đầu bảng xếp hạng Tokyo Anime Award Festival 2018 do người hâm mộ bình chọn

Tokyo Anime Award Festival 2018 (TAAF) đã chính thức cho phép người hâm mộ tham gia bình chọn để tìm ra bộ anime (bao gồm cả TV và Movie) chiến thắng hạng mục của lễ trao giải này trước khi TAAF được tổ chức vào đầu tháng 3 năm sau.

Cho đến hết ngày 24 tháng 12 sắp tới đây, tất cả các khán giả có thể tham gia bỏ phiếu mỗi ngày một lần thông qua Twitter. Các bộ anime (gồm TV và Movie) được bình chọn bao là những bộ được phát sóng hoặc ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 16/10/2016 đến ngày 14/10/2017. Tổng cộng có 536 bộ anime được đưa ra để bình chọn. Top 10 bộ Anime Movie và 90 bộ TV Anime được khán giả bình chọn sẽ được xem xét cho hạng mục Giải thưởng phim hoạt hình của năm: Anime Fan Award.

Trang web chính thức của sự kiện sẽ cập nhật bảng xếp hạng mỗi ngày, nhưng trang này sẽ không liệt kê số phiếu bầu cụ thể cho mỗi anime. Tính đến hiện tại ở mục bình chọn TV Anime thì Yuri!!! on Ice tạm thời đang dẫn đầu,(Yuri!!! on Ice được phát sóng trước ngày 16 tháng 10 năm 2023, tuy nhiên các tập tiếp theo được phát sóng sau ngày này nên bộ phim đủ điều kiện để tham gia bình chọn) tiếp theo đó là The Idolm@ster SideM, Kemono Friends, Land of the Lustrous, và Princess Principal.

Ở hạng mục Anime Movie, cả hai phần phim tổng hợp của Free! bao gồm: Free! -Timeless Medley- Kizuna và Free! -Timeless Medley- Yakusoku đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu. Các vị trí tiếp theo là King of Prism: PRIDE the HERO-, In This Corner of the World và Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower.

Các bạn có thể xem kết quả bình chọn tại đây: Click để xem

What do you think?

Bộ phim cuối cùng của đạo diễn Hayao Miyazaki sẽ thuộc thể loại “hành động – phiêu lưu viễn tưởng”

Anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề ma mị đến từng phút giây