in ,

Anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề ma mị đến từng phút giây

Bộ anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ sẽ chính thức lên sóng từ 5 tháng 1 năm sau nhằm Anime mùa đông 2024.

Vào hôm nay, trên trag web chính thức của dự án anime dị Junji Ito ‘Collection’ – được chuyển thể từ truyện tranh kinh dị do tác giả nổi tiếng Junji Ito sáng tác đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim. Trailer này đã giới ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Shichitenbattō no Blues.” (The Writhing in Agony Blues) được thể hiện bởi The Pinballs.

Trailer đầu tiên của anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’

Nội dung của phim sẽ được chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror. Tuy nhiên nội dung chính vẫn chưa được tiết lộ bởi nhiều khả năng nhà sản xuất chỉ chuyển thể một hoặc một số câu chuyện từ hai series trên mà thôi.

Tagashira (Diabolik Lovers) sẽ là đạo diễn kiêm thiết kế nhân vật tại Studio DEENKaoru Sawada (Diamond Daydreams) sẽ phụ trách viết kịch bản. Hozumi Gōda (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) sẽ phụ trách âm thanh trong khi đó Yuuki Hayashi (My Hero Academia) sẽ phụ trách phần âm nhạc. Hai bộ manga là Uzumaki và Tomie của Ito đã từng được chuyển thể thành live action, trong khi đó bộ truyện GYO của ông đã được chuyển thể thành một OVA.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Yuri!!! on Ice, Free! đang đứng đầu bảng xếp hạng Tokyo Anime Award Festival 2018 do người hâm mộ bình chọn

Thưởng thức những cảnh hành động đầy máu lửa trong trailer đầu tiên của anime B: The Beginning