in

Bộ phim cuối cùng của đạo diễn Hayao Miyazaki sẽ thuộc thể loại “hành động – phiêu lưu viễn tưởng”

Kimi-tachi wa Dō Ikiru – Bộ phim cuối cùng của đạo diễn Hayao Miyazaki sẽ thuộc thể loại “hành động – phiêu lưu viễn tưởng”.

Vào hôm thứ tư vừa qua, Movie Natalie đã đăng tải thông về việc nhà sản xuất Toshio Suzuki của Studio Ghibli đã bật mí rằng bộ phim mới nhất cũng là cuối cùng của đạo diễn Hayao Miyazaki – Kimi-tachi wa Dō Ikiru sẽ thuộc thể loại “hành động – phiêu lưu viễn tưởng”. Ngoài ra, nhà sản xuất này cũng tiết lộ rằng con trai của Hayao Miyazaki là Goro Miyazaki cũng đang sản xuất một dự án CG mới.

Nhà sản xuất Toshio Suzuki nói rằng ông đã hiểu rõ lý do tại sao đạo diễn Hayao Miyazaki quay trở lại làm việc sau khi ông đọc được nội dung của bộ phim. Suzuki nói thêm rằng Studio Ghibli sẽ đồng hành cùng Miyazaki sản xuất bộ phim này đến cùng.

Sau khi đọc nội dung phim, nhà sản xuất Suzuki đã biết lý do tại sao Miyazaki lại quay trở lại làm việc

 

Trước đó, vào hôm thứ ba vừa qua, Studio Ghibli đã bổ nhiệm cựu Giám đốc Bảo tàng Ghibli: Kiyofumi Nakajima làm chủ tịch mới của công ty. Cựu Chủ tịch Studio Ghibli Koji Hoshino trở thành chủ tịch của công ty. Kazuki Anzai, người trước đây đã từng phụ trách mảng đạo kế hoạch và triển lãm bảo tàng, đã tiếp nhận vị trí giám đốc mới của Bảo tàng Ghibli. Suzuki cho rằng những thay đổi nhân sự như là việc “khởi động lại” và “tạo nên làn gió mới” cho Studio Ghibli.

Kimi-tachi wa Dō Ikiru là cái tên được lấy cám hứng từ cuốn sách của nhà văn Genzaburō Yoshino

Hayao Miyazaki đã tiết lộ tựa đề bộ phim cuối cùng của mình cho khán giả. Bộ phim của ông sẽ có tựa đề là Kimi-tachi wa Dō Ikiru. Ông cũng thông báo rằng, thời gian để hoàn thành bộ phim này dự kiến sẽ mắt 3 – 4 năm. Tiêu đề của bộ phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên được ra mắt năm 1937 của nhà văn Genzaburō Yoshino  (Ảnh bên). Hayao Miyazaki chia sẻ rằng, cuốn sách này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nhân vật trong bộ phim của ông. Cuốn sách của Yoshino xoay quanh nhân vật có tên là Koperu và người chú của cậu, thông qua sự phát triển tâm hồn của Koperu, câu chuyện là sự bàn luận về cách sống của con người.

What do you think?

Code Geass: Lancelot & Guren – Ngoại truyện mới có nội dung kể về Suzaku và Kallen!

Yuri!!! on Ice, Free! đang đứng đầu bảng xếp hạng Tokyo Anime Award Festival 2018 do người hâm mộ bình chọn