in ,

Yowamushi Pedal Season 4 sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Yowamushi Pedal Season 4 – Phần thứ tư của Seri anime ăn khách về môn thể thao đua xe sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, tại sự kiện “Le Tour de Yowapeda 2017” – một sự kiện dành cho phần 3: Yowamushi Pedal New Generation đã thông báo rằng anime Yowamushi Pedal sẽ có season 4. Yowamushi Pedal Season 4 sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Ngoài ra, Anime Movie tổng hợp của Season 3 có tựa đề Yowamushi Pedal Re:Generation sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay. Trong Yowamushi Pedal Re:Generation sẽ bao gồm toàn bộ nội dung của Season 3 và có thêm những phân cảnh mới.

Yowamushi Pedal: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

What do you think?

Bộ truyện tranh lãng mạn về mối tình tay ba của ba người bạn Ano Ko no, Toriko sẽ có Live action

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai tung trailer thứ ba giới thiệu ca khúc chủ đề