in

Bộ truyện tranh lãng mạn về mối tình tay ba của ba người bạn Ano Ko no, Toriko sẽ có Live action

Live action Ano Ko no, Toriko – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn sẽ được ra rạp vào năm 2024.

Vào hôm nay, Showgate đã thông báo rằng bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn Ano Ko no, Toriko của họa sĩ Yuki Shiraishi sẽ được chuyển thể thành live action. Ryō Miyawaki sẽ là đạo diễn, trong khi đó Taeko Asano (live-action NANA, Clover, Happy Marriage!?) sẽ chấp bút viết kịch bản cho phim. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào năm 2024.

3 diễn viên sẽ góp mặt trong Ano Ko no, Toriko Live action

Đồng thời vào ngày hôm nay Showgate cũng đã mở trang web chính thức để đăng tải những thông tin liên quan đến dự án phim này. Trang web đã tiết lộ 3 diễn viên vào vai 3 nhân vật chính trong phim gồm: (Ảnh trên từ trái qua phải):

  • Yūko Araki vai Shizuku Tachibana
  • Ryō Yoshizawa vai Yori Suzuki
  • Yousuke Sugino vai Subaru Tōjō

Ano Ko no, Toriko là câu chuyện tập trung vào mối tình tay ba của ba người bạn chơi với nhau từ nhỏ. Yori quay trở lại vùng nông thôn, và bắt đầu đeo kính để không bị chú ý bởi các cô gái. Trong khi đó, Shizuku bước vào ngành giải trí bên cạnh Subaru, cả hai bắt đầu nghiệp người mẫu và diễn viên của mình. Nhưng khi Yori 16 tuổi, anh chàng lại bước ngang vào cuộc sống của Shizuku và Subaru.

Shiraishi bắt đầu ra mắt bộ truyện tranh Ano Ko no, Toriko vào năm 2013 trên tạp chí Sho-Comi của nhà xuất bản Shogakukan. Shogakukan đã xuất bản Tập 4 của bộ truyện vào tháng 12 năm ngoái và sẽ phát hành tập 5 vào ngày 26 tháng 7 tới đây.

What do you think?

Light Novel về thế giới ngầm Hakata Tonkotsu Ramens được chuyển thể thành Anime

Yowamushi Pedal Season 4 sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024