in

Light Novel về thế giới ngầm Hakata Tonkotsu Ramens được chuyển thể thành Anime

Hakata Tonkotsu Ramens (hay Hakata Pork Bones Ramens) – Light Novel được sáng tác bởi nhà văn Chiaki Kisaki sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, Media Works Bunko đã thông báo rằng bộ Light Novel Hakata Tonkotsu Ramens (hay Hakata Pork Bones Ramens) của tác giả Chiaki Kisaki và illustrator Hako Ichiiro sẽ được chuyển thể thành Anime.

Hakata Tonkotsu Ramens sẽ được chuyển thể thành Anime

Hakata Tonkotsu Ramens là câu chuyện lấy bối cảnh tại Fukuoka. Thoạt nhìn đây là một thành phố bình yên nhưng đằng sau vẻ bình yên đó lại là sự tha hóa và tội ác tràn lan. Phường Hakata của thành phố này là nơi tụ tập của các thế lực trong thế giới ngầm: sát thủ chuyên nghiệp, thám tử, kẻ đưa tin, kẻ moi móc thông tin,… Và ở nơi đây có tồn tại câu chuyện về “Sát thủ của các sát thủ”, khi câu chuyện này đang được lan truyền thì một kẻ giết người chuyên nghiệp đã xuất hiện.

Light Novel Hakata Tonkotsu Ramens đã dành giải nhất cuộc thi Dengeki Novel lần thứ 20. Kisaki và Ichiiro đã bắt đầu phát hành bộ truyện vào năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa sẽ xuất Tập 7 của bộ truyện vào ngày 25 tháng 7 sắp tới đây.

Ngoài ra, bộ truyện còn được chuyển thể thành Manga bởi Kisara Akino. Kisara Akino cho ra mắt Manga Hakata Tonkotsu Ramens trên tạp chí G Fantasy của Square Enix vào tháng 7 năm 2024, Square Enix sẽ xuất bản tập 2 và cũng là tập cuối cùng của Manga vào ngày 25 tháng 7.

What do you think?

TOP 20 Mangaka được yêu thích nhất năm 2024: Lão Khỉ vẫn được “yêu” nhất

Bộ truyện tranh lãng mạn về mối tình tay ba của ba người bạn Ano Ko no, Toriko sẽ có Live action