in

YouTube “trừng phạt” Logan Paul sau “phốt” tại khu rừng Aokigahara – Nhật Bản

Logan Paul là một Vlogger nổi tiếng trên Youtube với hơn 15 triệu người đăng ký, tuy nhiên do đăng Video quay cảnh la hét và cười đùa quanh một người đàn ông Nhật tự tử anh chàng này bị rất nhiều người chỉ trích. Mới đây nhất, Youtube cũng đã đưa ra trừng phạt với Logan Paul. Theo đó, Youtube đã xóa tên kênh của Paul khỏi Chương trình Google Preferred (là chương trình mà các thương hiệu bán quảng cáo cho TOP 5% các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu của Youtube).

Logan Paul đang phải đón nhận trừng phạt của Youtube

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2024, để thực hiện đoạn Video bắt ma, Logan Paul đã cùng nhóm bạn của mình vào rừng Aokigahara – một khu rừng nổi tiếng với biệt danh “nơi an nghỉ”. Nhóm của Logan Paul tìm thấy một người đàn ông Nhật Bản tự tử đang treo lơ lửng trên cây và họ đã la hét và cười phá lên. khi thấy xác chết này. Sau khi bị hàng loạt những chỉ trích, video này đã bị xóa, anh chàng này cũng viết “lời xin lỗi” lên Twitter của mình. Anh chàng này giải thích có hành động như trên là do “sốc và sợ hãi” (đến phát cười). Ngoài ra, Paul cũng đã làm một Video để xin lỗi, và video này đã thu hút 40 triệu lượt xem.

  1. Google Preferred là chương trình cho phép các thương hiệu quảng cáo trên các tài khoản phổ biến nhất trong độ tuổi từ 18-34 ở Mỹ.
  2. Logan Paul bị đá khỏi Google Preferred có ảnh hưởng gì đến “doanh thu” của anh ta hay không? Có, vì Paul sẽ không nhận được tiền trên mỗi Click chuột nữa, tuy nhiên anh ta vẫn có thể kiếm tiền thông qua lượt xem.
  3. Logan Paul là một Youtuber rất nổi tiếng, anh chàng này có hơn 15 triệu người đăng ký theo dõi kênh. Năm ngoái, tạp chí Forbes ước tính anh chàng đã kiếm được 12,5 triệu đô la, khiến anh trở thành ngôi sao YouTube kiếm được tiền nhiều thứ tư vào năm 2024.

Ngoài việc chỉ trích Paul, những người dùng Youtube cũng phàn nàn về thái độ thiếu quyết đoán của Youtube khi vụ việc sau 10 ngày mà họ mới lên tiếng. Đặc biệt là khâu kiểm duyệt, khi Video do Paul đăng lên không phải do Youtube gỡ mà do chính anh chàng này gỡ xuống.

What do you think?

Bộ truyện tranh Hanebado! sẽ có anime?

TOP 10 nhân vật anime sinh trong tháng Một mà Fan muốn tổ chức sinh nhật nhất