in

Một người đàn ông bị bắt vì đã gửi thư đe dọa nữ diễn viên Ayana Taketatsu

Một người đàn ông 32 tuổi đã bị cảnh sát bắt vì người đàn ông này đã có hành vi đe dọa nữ diễn viên lồng tiếng Ayana Taketatsu.

Vừa qua, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giam một người đàn ông thất nghiệp 32 tuổi, đến từ thành phố Kikugawa của quận Shizuoka tên là Hidehiko Yokoyama vì đã gửi Email đe dọa nữ diễn viên lồng tiếng Ayana Taketatsu. Theo thông tin từ phía cảnh sát nghi can đã gửi cho Taketatsu một thông điệp: “Gần đây cô đã quá tự tin về bản thân mình rồi đấy. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô đâu. Nó sẽ đánh dấu nếu tôi không làm gì cả. Chết đi..chết chết.” Hidehiko Yokoyama từng là Chủ nhiệm câu lạc bộ những người yêu thích Taketatsu.

Theo cảnh sát, cơ quan chủ quản của Taketatsu đã nhận được khoảng 7.000 email đe dọa nhắm vào Taketatsu từ năm 2014. Cảnh sát đang điều tra nếu nghi can có bất kỳ mối liên hệ nào với những tin nhắn trước đó.

Taketatsu đã từng lồng tiếng cho nhân vật trong anime như K-ON! (Azusa Nakano), Highschool of the Dead (Arisu Maresato), Star Driver (Aragon Simone), Oreimo (Kirino Kōsaka), Guilty Crown (Tsugumi), Sword Art Online(Leafa), High School DxD New (Koneko Tōjō), Kan Colle (Yamato), Girls und Panzer der Film (Arisu Shimada), Dagashi Kashi (Hotaru Shidare) và Classroom of the Elite (Kei Karuizawa).

What do you think?

TOP 20 Anime được mong đợi nhất mùa đông năm 2024 [dAnime Store]

A.I.C.O. -Incarnation- tung trailer hé lộ nhân vật và thời điểm ra mắt