in

Bộ truyện tranh Hanebado! sẽ có anime?

Bộ truyện tranh Hanebado! của họa sĩ Kōsuke Hamada sẽ đón nhận thông báo quan trọng, khả năng cao bộ truyện này sẽ có anime.

Vừa qua, Số tháng Hai năm 2024 của Tạp chí Good! Afternoon đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hanebado! (The Badminton play of Ayano Hanesaki!) sẽ đón nhận thông báo siêu quan trọng vào số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 7 tháng 2 sắp tới đây.

Phải chăng Hanebado! sẽ có anime?

 

Câu chuyện bắt đầu với Kentarō Tachibana, một huấn luyện viên cầu lông của CLB Cầu lông Trường Trung học Kitakomachi High School. Anh chàng ấy lo lắng vì đội có quá ít thành viên nên thậm chí không thể tham dự các cuộc thi, tuy vậy, một ngày nọ anh nhìn thấy một học sinh tên là Ayano Hanesaki dễ dàng leo lên một cái cây lớn trên sân trường một cách rất chuyên nghiệp và thể hiện những kỹ năng vận động xuất sắc. Tachibana đã cố gắng để Ayano gia nhập đội cầu lông, nhưng phát hiện ra rằng Ayano ghét cầu lông.

Hamada cho ra mắt bộ truyện tranh Hanebado! trên Tạp chí Good! Afternoon từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Hé lộ tạo hình nhân vật Ryuji trong anime Persona 5

YouTube “trừng phạt” Logan Paul sau “phốt” tại khu rừng Aokigahara – Nhật Bản