in ,

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e tung Trailer đầu tiên, hé lộ dàn diễn viên, ca khúc chủ đề trong phim

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e – Bộ anime thể loại học đường được phát sóng vào tháng 7 năm (Anime mùa hè 2024) nay tiếp tục hé lộ thêm những thông tin.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e (Welcome to the Classroom of the Supreme Ability Doctrine or “Yō Jitsu”) Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose đã đăng tải Trailer đầu tiên cho bộ phim đồng thời tiết lộ 21 diễn viên, ca khúc chủ đề trong phim.

ZAQ (Flip Flappers, Concrete Revolutio, Love, Chunibyo & Other Delusions!) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu của bộ phim (chưa được tiết lộ). Đĩa đơn cho ca khúc chủ đề này của ZAQ sẽ được phát hành vào ngày 9/8/2017.

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm:

Lớp D

Shōya Chiba vai Kiyotaka Ayanokōji
Akari Kitō vai Suzune Horikita
Yurika Kubo vai Kikyō Kujita
M.A.O vai Airi Sakura
Ayana Taketatsu vai Kei Karuizawa
Ryota Ohsaka vai Yōsuke Hirata
Toshiki Iwvaiawa vai Rokusuke Kōenji
Eiji Takeuchi vai Ken Sudō
Daiki Abe vai Kenji Ike
Mutsuki Iwanaka vai Haruki Yamauchi
Tsubvaia Gōda vai Teruhiko Yukimura

Lớp A

Rina Hidaka vai Arisu Sakayanagi
Satoshi Hino vai Kōhei Katsuragi

Lớp B

Nao Tōyama vai Honami Ichinose
Akihisa Wakayama vai Ryūji Kanzaki

Lớp C

Mvaiaaki Mizunaka vai Kakeru Ryūen
Mikako Komatsu vai Mio Ibuki

Hội học sinh:

Yuichiro Umehara vai Manabu Horikita
Konomi Kohara vai Akane Tachibana

Giáo viên

Rina Satou vai Sae Chabvaihira
Hisako Kanemoto vai Chie Hoshinomiya

Seiji Kishi (Assassination Classroom, Persona 4 The Animation, Yuki Yuna Is a Hero) và Hiroyuki Hashimoto (Magical Girl Raising Project, Is the order a rabbit?) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lerche. Aoi Akashiro (Fuuka, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) sẽ phụ trách chuyển tác trong khi đó Kazuaki Morita (Tsuki ga Kirei, Danganronpa The Animation, Assassination Classroom) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong bộ phim.

Visual của Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e

 

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e là câu chuyện diễn ra tại trường cấp 3 Kōdo Ikusei – ngôi trường thuộc TOP uy tín hàng đầu với cơ sở hiện đại và là nơi đạt tỉ lệ gần 100% học sinh đậu Đại học hoặc có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học sinh ở ngôi trường này, học sinh có quyền để bất kỳ kiểu tóc nào và có thể “tạo phong cách riêng” cho bản thân. Kōdo Ikusei quả là một trường học lý tưởng nhưng những đặc quyền chỉ dành cho những học sinh đứng đầu.

Nhân vật chính của bộ truyện là Kiyotaka Ayanokōji – một sinh viên lớp D – nơi nhà trường xem là “hàng thải” của nhà trường. Vì một lý do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh của mình, và bị đưa vào lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp của mình, “tình hình” của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Ngoài Anime, trước đó bộ truyện đã được họa sĩ Yuyu Ichino chuyển thể thành Manga và đăng tải trên Nguyệt san Comic Alive của nhà xuất bản Kadokawa từ đầu năm 2024. Nhà xuất bản vừa phát hành tập tổng hợp thứ 3 của bộ truyện vào ngày 23/3/2017 vừa qua.

What do you think?

Anime NTR: Netsuzou Trap hé lộ Poster mới đầy nóng bỏng của hai nữ chính

Bật mí một số thông tin về dự án Anime: Toji no Miko – Cuộc chiến giữa các Vu nữ và quái vật