in

Bật mí một số thông tin về dự án Anime: Toji no Miko – Cuộc chiến giữa các Vu nữ và quái vật

Toji no Miko (The Shrine Maiden Swordwielders) – dự án anime gốc (Original Anime) của Studio Gokumi đã chính thức được hé lộ.

Vào hôm nay, Studio Gokumi (từng sản xuất các bộ anime: Seiren, Yuki Yuna Is a Hero, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) đã cho ra mắt trang web đồng thời tiết lộ dự án anime gốc của họ có tựa đề Toji no Miko (The Shrine Maiden Swordwielders). Hiện tại, vẫn chưa biết định dạng của Toji no Miko là Anime TV hay Movie, tuy nhiên với dàn nhân sự được liệt kê thì nhiều khả năng dự án này sẽ là TV Anime hoặc phiên bản chiếu trên mạng.

Teaser của dự án Toji no Miko

Koudai Kakimoto (Cyborg 009 Call of Justice, Haikyu!!, Psycho-Pass) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Gokumi. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn, Eromanga Sensei) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim.

Nội dung phim

Toji no Miko: Từ thời xa xưa, những “Toji” (là các nữ pháp sư) đã diệt trừ lũ “aratama” – những sinh vật kỳ lạ đang đe dọa thế giới bằng thanh kiếm của mình. Những nữ pháp sư này thường mặc đồng phục học sinh và phục vụ trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát đặc biệt về tôn giáo”. Chính phủ cho phép các Toji cầm kiếm và phục vụ các quan chức trong chính phủ. Ngoài ra, họ còn thành lập các trường học trên khắp cả nước để các Toji tham gia và học tập. Ở trường, các Toji sống một cuộc sống bình thường như những học sinh khác ngoại trừ đôi khi họ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhât định để bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, 5 ngôi trường đã đem những Toji xuất sắc nhất của mình để cạnh tranh nhau trong một giải đấu… Và câu chuyện bắt đầu.

What do you think?

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e tung Trailer đầu tiên, hé lộ dàn diễn viên, ca khúc chủ đề trong phim

Vượt lên tất cả Eromanga Sensei trở thành bộ Anime được bình chọn “Đã xem” nhiều nhất trên trang xem Anime lớn nhất Nhật Bản