in ,

Anime NTR: Netsuzou Trap hé lộ Poster mới đầy nóng bỏng của hai nữ chính

NTR: Netsuzou Trap – Bộ anime thể loại Yuri được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay trên trang web chính thức của bộ anime NTR: Netsuzou Trap (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Naoko Kodama) đã đăng tải Visual mới nhất cho bộ phim.

Visual mới nhất của NTR: Netsuzou Trap

Trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã hé lộ một đoạn thông tin mô tả cho bộ phim:

Chúng tôi có bí mật nên chúng tôi không thể nói với bạn trai của mình được!!

Ngoài thông tin trên, trước đó nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Cụ thể Daisuke Ono sẽ vào vai Fujiwara – bạn trai của Hotaru người nghi ngờ về mối quan hệ “mập mờ” của Hotaru và Yuma; Ryota Ohsaka sẽ vào vai Takeda, bạn trai của Yuma.

Visual trước đó của NTR: Netsuzou Trap

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ phim xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

Netsuzou Trap được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Kodama. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime  do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Tập 3 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 18/11/2016.

What do you think?

Top 5 Anime Gây Bất Ngờ Nhất Mùa Đông 2017

Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e tung Trailer đầu tiên, hé lộ dàn diễn viên, ca khúc chủ đề trong phim