in

Yamadakun to Nananin no Majo sẽ có Season 2 trong năm nay?

Yamadakun to Nananin no Majo (hay Yamada-kun and the Seven Witches) – bộ truyện Ecchi nổi tiếng phải chăng sẽ chính thức có Season 2?

Mới đây, trên Số 7 năm 2023 của Tuần san Shonen do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng trên Số 8 được phát hành ngày 25/1/2017, bộ truyện Yamadakun to Nananin no Majo của họa sĩ Miki Yoshikawa sẽ đón nhận “một thông báo cực kỳ quan trọng”. Ngoài ra trên trang cuối cùng của Số 7 cũng đã bật mí rằng sẽ có một dự án siêu lớn sẽ được hé mở trong Số 8

Phải chăng Yamadakun to Nananin no Majo sẽ có Season 2?

Yoshikawa bắt đầu ra mắt  Yamadakun to Nananin no Majo trên Tuần san Shōnen vào năm 2012. Tập mới nhất của bộ truyện – Tập 27 sẽ được phát hành vào ngày 17/2/2017.

Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành Live action vào năm 2013. Ngoài ra năm 2015, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Anime TV và được phát sóng vào Anime mùa xuân 2015.

Một ngày đẹp trời, cu cậu Yamada vô tình “đụng phải” cô bạn học danh giá và xinh đẹp nhất trường mình, Shiraishi khi đang “đi” trên cầu thang và môi họ đã chạm nhau khi cả 2 cùng té. Tâm hồn thì còn đó mà thân xác thì còn đâu… cả 2 đều bị hoán đổi vị trí cho nhau. Và rồi từ đó mọi chuyện lại rắc rối hơn khi họ biết được rằng đây không chỉ là điều kì lạ duy nhất xảy ra tại ngôi trường này.

What do you think?

Liên hoan phim Quốc tế Nhật Bản: Your Name và việc thiếu tính đa dạng trong các bộ phim anime

[Review] Kara no Kyoukai – Ranh giới của sự trống rỗng