in

Xúc động với câu chuyện 10 năm sau của các nhân vật trong anime Anohana

Sự kiện “ANOHANA 10 YEARS AFTER Fes.” diễn ra vào hôm thứ bảy vừa qua đã hé lộ một số thông tin về 10 năm sau của các nhân vật trong anime Anohana: The Flower We Saw That Day. Sự kiện này được phát sóng trực tuyến trong 2 ngày (thứ bảy và chủ nhật) vừa qua.

Sự kiện tiết lộ nghề nghiệp của các thành viên Super Peace Busters và tình trạng mối quan hệ hiện tại của họ, đồng thời khẳng định chủ đề mà anime đề cập tới. Câu chuyện bắt đầu vào khoảnh khắc “trốn tìm” định mệnh trong tập cuối cùng của anime. Khi Menma bắt đầu viết tin nhắn cho bạn bè của mình, cô ấy tự hỏi họ sẽ làm gì trong 10 năm tới.

Câu chuyện sau đó chuyển tiếp nhanh đến cuộc trò chuyện giữa Anaru và Tsuruko vào 10 năm sau. Nó được tiết lộ rằng Tsuruko đã trở thành một nhà thiết kế web, trong khi Anaru đã trở thành một nha sĩ. Poppo bắt đầu một công việc kinh doanh, và Jintan làm việc với anh ta.

Những người phụ nữ thảo luận về mối quan hệ của họ với những người đàn ông trong cuộc sống của họ; Tsuruko nói rằng cô và Yukiatsu đã không tìm thấy “thời điểm thích hợp” để kết hôn, vì vậy mối quan hệ của họ vẫn còn mơ hồ. Anaru và Jintan không có quan hệ tình cảm, nhưng cô vẫn có tình cảm mãnh liệt với anh. Trong khi đó, Poppo kết hôn với một phụ nữ nước ngoài tên Stephanie và có hai con.

Một cuộc trò chuyện giữa Poppo và Yukiatsu cũng tiết lộ một diễn biến quan trọng khác: Căn cứ bí mật từ những năm trước sắp bị phá bỏ. Trước khi điều đó xảy ra, năm người bạn tập trung tại địa điểm này để tổ chức một buổi họp mặt và tổ chức tiệc nướng.

Cảnh đoàn tụ lớn nhấn mạnh rằng các nhân vật bây giờ đều đã trưởng thành bằng cách cho thấy họ uống rượu. Anaru và Yukiatsu thì quá chén nên say xỉn. Anaru biến thành một kẻ say rượu và bắt đầu than thở về việc mất căn cứ sắp tới. Yukiatsu bất ngờ tuyên bố trong cơn xúc động rằng anh sẽ mua mảnh đất, vì anh làm việc tại tòa thị chính Chichibu và trước đây là một chủ ngân hàng ưu tú. Tsuruko nói với cô ấy điều đó là không thực tế, và Yukiatsu buộc phải chấp nhận điều đó, nói rằng, “Không có gì là không bao giờ thay đổi.”

Anaru chìm vào giấc ngủ và nhìn thấy Menma trong giấc mơ của mình. Trong một khoảnh khắc thú vị và ngọt ngào, Menma trong mơ an ủi cô. Anaru tỉnh dậy, nhưng giả vờ vẫn đang ngủ khi cô nhận ra rằng Jintan đang nói chuyện nghiêm túc với những người khác.

Mọi người đều chú ý đến dòng chữ “The Super Peace Busters sẽ luôn là những người bạn” được khắc. Họ đảm bảo không quên nó. Yukiatsu nói rằng trong khi anh ấy hiểu cảm xúc của Anaru, anh ấy có thể chấp nhận rằng mọi thứ thay đổi. Jintan nói rằng việc giữ mọi thứ giống hệt như khi chúng còn nhỏ ít hơn là giữ tinh thần của những gì chúng có ngay cả khi trưởng thành. Họ hồi tưởng về quá khứ một thời, và khẳng định rằng điều quan trọng nhất là giữ lời hứa với Menma.

Bỏ qua một bên, Tsuruko nói với Jintan về mối quan hệ của anh ta với Anaru, mà anh ta tình cờ nói rằng anh ta đang nghĩ đến việc yêu cầu cô kết hôn với anh ta sau khi cô ấy tỉnh dậy. Anaru hoảng sợ sau khi nghe điều đó, vô tình tiết lộ rằng cô ấy thực sự đã tỉnh. Khi Jintan hỏi nếu cô ấy không muốn kết hôn với anh ta, cô ấy đã lấp lửng và lúng túng thừa nhận rằng cô ấy muốn làm điều đó, nhưng cô ấy đã mong đợi họ sẽ hẹn hò trước. Những người khác coi điều này như xác nhận rằng Jintan và Anaru bây giờ là một vật phẩm.

Cảnh phim khép lại với việc uống rượu Super Peace Busters để nhớ lại Menma. Menma xem xét tất cả những điều này và yên tâm khi biết rằng Super Peace Busters sẽ hòa thuận mãi mãi. Trò chơi đọc kết thúc khi cô ấy thốt ra những lời chắc chắn đó:

“Tôi biết. Tôi biết…”

What do you think?

Anime Dance Dance Danseur sẽ được phát sóng vào năm 2022

Siêu phẩm anime Fumetsu no Anata e sẽ có Season 2