in ,

Siêu phẩm anime Fumetsu no Anata e sẽ có Season 2

Tập 20 cũng là tập cuối cùng của anime Fumetsu no Anata e đã được phát sóng vào hôm thứ hai vừa qua.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) – Gửi em người con gái bất tử – chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Ōima (A Silent Voice) đã thông báo rằng bộ phim sẽ có season 2. Anime Fumetsu no Anata e season 2 dự kiến được phát sóng vào mùa thu năm 2022.

Nội dung phim: Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé, và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới, và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi”, và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Ōima cho ra mắt bộ truyện từ tháng 11 năm 2016 trên tạp chí Weekly Shōnen MagazineKodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Trước đó, Ōima nổi tiếng với bộ truyện tranh A Silent Voice.

What do you think?

Xúc động với câu chuyện 10 năm sau của các nhân vật trong anime Anohana

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san sẽ có Season 3 và Movie