in ,

Welcome to the Ballroom sẽ được chuyển thể thành Anime

Một bộ truyện tranh nữa về khiêu vũ sắp được chuyển thể thành anime. Nhưng lần này không phải những màn khiêu vũ choáng ngợp trên sân băng mà là những điệu vũ uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ trong hội trường khiêu vũ. Liệu nó có thể tạo hiệu ứng đến cộng đồng như Yuri on Ice? Cùng chờ xem nào!

Tạp chí Shonen Magazine xuất bản định kì mỗi tháng của Kodansha, trong số xuất bản ngày 6/1, sẽ thông báo chủ đề tháng 2/2017 là thông tin việc chuyển thể thành Anime của bộ Manga Welcome to the Ballroom của Tomo Takeuchi (Ballroom e Youkoso – Sweep over the Dance hall) đã được bật đèn xanh.

Trong đó, cũng đề cập Kodansha Comics sẽ xuất bản tập 3 ở Bắc Mỹ vào tháng 1.

Series là câu chuyện của cậu nam sinh vô dụng Tatara Fujita muốn giỏi gì đó – gì cũng được. Thật không may, cậu lại hội tụ đủ “điều kiện” mà một người bất tài có thể có. Bọn đầu gấu trong khu biết điều đó nên thường xuyên cậy thế chấn lột cậu. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Kaname Sengoku gửi cho họ một bưu kiện. Sengoku không phải dân địa phương mà là một vũ công chuyên nghiệp. Tatara Fujita đã không biết rằng, một khi bị cuốn vào thế giới khiêu vũ, cuộc đời cậu sẽ không như trước nữa.  

Takeuchi bắt đầu quảng bá series trong tạp chí Shonen Magazine từ năm 2011, và tính tới tháng 10/2015, Kodansha đã xuất bản 8 tập manga.

Bộ manga được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho, và nằm trong danh sách Những manga hay nhất năm 2013 của Comic NatalieKono Manga ga sugoi.

What do you think?

Thích thú với quán café chủ đề Your Name sắp khai trương vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật

Makoto Shinkai cảm thấy mệt mỏi khi nhắc tới Your Name!