in

Makoto Shinkai cảm thấy mệt mỏi khi nhắc tới Your Name!

your name. – Một bộ phim được coi là thành công nhất của Makoto Shinkai từ trước tới nay, bộ phim đã khuynh đảo mọi bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của your name, Makoto Shinkai lại cảm thấy khá mệt mỏi với sự thành công này. Thậm chí ông còn có ý nghĩ hi vọng rằng khán giả “đừng xem” bộ phim này nữa.

Theo Makoto Shinkai, ông không hài lòng với cách ông và đội ngũ sản xuất thực hiện dự án phim, bởi ông cho rằng “bộ phim có thể được làm tốt hơn thế nữa” và khoảng thời gian 2 năm để thực hiện dự án phim là không đủ. Ngoài ra ông cũng tiết lộ rằng, số tiền đầu tư vào bộ phim khá là hạn hẹp.

Makoto Shinkai cảm thấy không hài lòng với your name.

your name đã đem lại cho Makoto tất cả, danh tiếng, sự khẳng định về tài năng. Thậm chí vị đạo diễn tài ba này còn liên tục được đem ra so sánh với huyền thoại Hayao Miyazaki hoặc được gán với danh hiệu “Hayao Miyazaki mới”. Đây chính là sự phiền toái mà Makoto cảm thấy không hài lòng nhất. Thậm chí ông còn hi vọng bộ phim không đạt được giải Oscar vì sự so sánh trên.

Theo nhiều người phản hồi về “thái độ” của Makoto thì họ cho rằng: “đây là sự khiêm tốn cần có” và “sự khiêm tốn này của Makoto là mong muốn mọi người đừng quá đề cao bản thân mình để ông có thể tập trung vào dự án phim tiếp theo” mà thôi. Chúng ta hãy nghĩ xem, nếu your name thành công đến như vậy, thì dự án phim tiếp theo Makoto sẽ phải chịu áp lực lớn như thế nào. Nhưng với tài năng của ông, chúng ta có quyền hi vọng vào dự án phim tiếp theo này.

What do you think?

Welcome to the Ballroom sẽ được chuyển thể thành Anime

“Ghost in the Shell” tiếp tục tung poster đẹp ảo diệu khiến fan thổn thức