in

Thích thú với quán café chủ đề Your Name sắp khai trương vào tháng 1 năm 2024 tại Nhật

Anime Your Name của đạo diễn Makoto Shinkai là một tên tuổi lớn trong năm nay, và chắc chắn chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có vài quán café dựa theo đó.

Những không gian thế này đang dần trở thành một trong những hình thức marketing cho manga, anime cũng như các sản phẩm được chuyển thể dựa theo đó ở Nhật, từ video game cho đến mascot và nhiều thứ khác. Format chuẩn thường là một quán café hoặc là địa điểm ăn uống tại một thành phố lớn, biến đổi một cách thật khéo léo như trang trí chẳng hạn, để khớp với chủ đề của tác phẩm ấy, đồng thời cho ra một thực đơn theo chủ đề và sản phẩm phiên bản giới hạn hoặc độc nhất vô nhị.

Trong trường hợp này, chính là The Guest Café & Diner, chủ nơi này đồng thời trước đó cũng là chủ của Miffy café. The Guest Café & Diner sẽ phục vụ café chủ đề Your Name và shop vật phẩm cùng chủ đề ở Tokyo và Nagoya.

Menu sẽ có đồ ăn và thức uống lấy cảm hứng từ những cảnh trong hit Your Name hoặc những đặc điểm chính như sao chổi, mối liên kết hai nhân vật chính với nhau. Những điểm nổi bật còn bao gồm cả Latte “omae wa dare da?” – “cậu là ai?” với giá 680 yên (khoảng 132,000 VNĐ).

Ở đây cũng có một địa điểm chụp ảnh, bạn có thể đóng vai nam chính hoặc nữ chính trong bộ phim trên phông cảnh có sẵn. Quèo, một nơi tuyệt vời cho các cặp đôi hẹn hò nhỉ :v

Khách hàng gọi thức uống có thể có được một lót cốc không đụng hàng, căn bản là khắc hoạ lại từ cảnh phim.

Những item được bán tại hai quán café bao gồm những chiếc ly đặc biệt và một số mặt hàng khác. (Dĩ nhiên là bên sáng tác anime đã xem qua toàn bộ các sản phẩm này, bao gồm cả những món trang sức đắt tiền).

Để trải nghiệm café Your Name ở Tokyo, hãy đến The Guest Café & Diner tại tầng 7 của Parco Ikebukuro từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2.

Còn nếu bạn ở miền Trung nước Nhật, vậy thì hãy đến Nagoya Parco và thưởng thức Your Name Café từ ngày 27 tháng 1 cho đến ngày 3 tháng 4. Và hy vọng là anime vẫn còn được chiếu trong rạp dù cho café này đã kết thúc.

Trong suốt tháng 1 cũng sẽ có một shop vật phẩm chính thức được mở cửa tại các chi nhánh Parco khác tại Hiroshima, Fukuoka, Sendai, cũng như Osaka Daimaru.

What do you think?

Không chỉ ra mắt season 2, Konosuba sẽ còn có thêm một OVA nữa!!!

Welcome to the Ballroom sẽ được chuyển thể thành Anime