in ,

Anime Gintama season 4 sẽ bước vào arc cuối “Silver Soul” từ 7/1/2018

Gintama season 4 sẽ bước vào “Silver Soul” arc – cũng là arc cuối cùng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trên số kép (số 3 và số 4) năm 2024 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ anime Gintama season 4 sẽ bước vào “Silver Soul” (Gin no Tamashii) arc – arc cuối cùng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024. Trước đó, họa sĩ Sorachi từng thông báo vào hồi tháng 7 năm 2024 rằng bộ truyện đang đi vào hồi kết với arc cuối cùng có tên “Silver Soul”.

Arc mới này sẽ có ca khúc chủ đề mới. Theo đó, . DISH// sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Katte ni My Soul” và Burnout Syndromes sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “Hana Ichi Monme”.

Gintama season 4 sẽ bước vào “Silver Soul” arc từ ngày 7 tháng 1 năm 2024

 

Gintama Porori Arc hay Gintama season 4 là phần anime mới nhất của series Gintama. Phần phim này bao gồm các phân đoạn ngắn từ manga gốc chưa từng có trước đây. Theo tiết lộ từ bộ phận biên kịch thì sẽ vừa có nội dung cũ và nội dung mới trong phần này. Và sẽ hứa hẹn có nhiều tiếng cười cho người xem.

Hideaki Sorachi bắt đầu thực hiện nguyên tác manga Gintama vào năm 2004 và nó liên tục nằm trong top những manga bán chạy nhất ở Nhật. Manga có hơn 50 triệu bản in ở Nhật. Viz Media đã xuất bản 23 vol đầu tiên với bản dịch Anh ngữ. Ngày 4/4 Shueisha đã xuất bản vol 68 ở Nhật và sẽ xuất bản vol 69 thứ 3.

Manga đã thêm vào arc cuối vào tháng 7 năm trước. Manga đã khơi cảm hứng cho TV anime mà đã phát sóng năm 2006 và tiếp tục (với nhiều khoảng ngưng lớn hơn) đến năm 2013. Series TV anime Gintama thứ 5 và mới nhất đã phát sóng ngày 8/1 trước khi bắt đầu phát lại vào tháng 4.

What do you think?

My Hero Academia sẽ có Movie với cốt truyện hoàn toàn mới vào mùa hè năm 2024

3 năm tới Trung Quốc sẽ vượt mặt Nhật Bản trong việc sản xuất phim hoạt hình