in , ,

Violet Evergarden sẽ là TV Anime chứ không phải là Movie, phát sóng vào Anime mùa đông 2024??

Theo MiracleBus thì Violet Evergarden sẽ là TV Anime chứ không phải là Movie. Bộ phim sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024. Liệu đó có phải là sự thật?

Vừa qua, công ty quản lý sản xuất âm nhạc MiracleBus đã tuyên bố rằng Evan Call đang phục trách xử lý âm nhạc và Takahiro Ikeda sẽ là giám đốc âm nhạc cho bộ anime Violet Evergarden của hãng Kyoto Animation. MiracleBus cũng đã đưa ra thông tin rằng Violet Evergarden sẽ là Anime TV và được phát sóng vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024).

Đây là tóm tắt sơ lược bản dịch từ website của Kyoto Animation:

“Auto Memories Doll”(Tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.” Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước  của chủ nhân

Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

Violet Evergarden là dự án Anime được sản xuất dự trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kana Akatsuki và họa sĩ vẽ minh họa Akiko Takase. KA Esuma Bunko đã phát hành 2 tập của bộ tiểu thuyết này tại Nhật vào năm 2015 và tháng 12 năm 2024.

Với thông tin mà MiracleBus đưa ra, hiện Kyoto Animation vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Trước đó Kyoto Animation đã lên kế hoạch về “đợt chiếu thử” Violet Evergarden vào ngày 21/10/2017. Các bộ phim hoạt hình mùa thu thường bắt đầu được phát sóng vào đầu tháng 10, do vậy nếu Violet Evergarden được chiếu trước vào ngày 21/10/2017 thì theo đúng chuẩn của Anime TV, bộ phim sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024. Chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhé.

What do you think?

Anime Kakegurui – Compulsive tung Visual mới, phát sóng vào tháng 7 năm nay

25% Studio Anime đang rơi vào tình trạng thua lỗ, lương Animator thì “rẻ mạt”