in ,

Anime Kakegurui – Compulsive tung Visual mới, phát sóng vào tháng 7 năm nay

Kakegurui – Compulsive – Bộ anime có chủ đề về cờ gian – bạc lận sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2024.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime Kakegurui – Compulsive Gambler – được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura đã đăng tải Visual mới cho bộ phim này. Đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (nhằm Anime mùa hè 2024).

Visual mới nhất của bộ anime Kakegurui – Compulsive Gambler

Trước đó, trang web cũng đã đăng tải PV đầu tiên của phim đồng thời tiết lộ bộ truyện tranh gốc đã đạt doanh số 2 triệu bản!!!

Yuichiro Hayashi (Garo the Animation, PES: Peace Eco Smile) sẽ là đạo diễn cho bộ phim và làm việc tại MAPPA, Yasuko Kobayashi (Attack on Titan, Garo the Animation, JoJo’s Bizarre Adventure, Shakugan no Shana) phụ trách phần chuyển thể kịch bản. Manabu Akita (JoJo’s Bizarre Adventure) phụ trách phần thiết kế nhân vật.

Nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

What do you think?

0

[ Album Art ] Không Gian Nhỏ Bé

Violet Evergarden sẽ là TV Anime chứ không phải là Movie, phát sóng vào Anime mùa đông 2024??