in

Việt Nam sẽ có tạp chí truyện tranh như Nhật Bản?

Ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có bất kỳ tạp chí truyện tranh dành cho các bộ truyện Việt Nam. Đa số để theo dõi các bộ truyện tranh hay cập nhật thông tin, các độc giả đều phải chờ đợi rất lâu để có được tập mới. Tuy nhiên phải chăng “cơn khát” tạp chí truyện tranh sắp được giải tỏa?

Trong Vietnam Comics Day 2015 (Ngày hội truyện tranh Việt Nam 2015), ngoài hàng loạt các tin nóng về những dự án truyện tranh Việt đã và đang rất được quan tâm thì một thông tin cực kỳ sốt dẻo nữa đó chính là thông tin Comicola sẽ bắt đầu dự án Tạp chí truyện tranh Việt Nam.

Comicola được sáng lập bởi Nguyễn Khánh Dương và những người trẻ yêu truyện tranh. Đây là một chuyên tranh chuyên giới thiệu và gây quỹ nhằm hỗ trợ các dự án truyện tranh Việt Nam.

Theo lời chia sẻ của anh Nguyễn Khánh Dương – Người sáng lập Comicola tiết lộ: Comicola đã hợp tác với các tác giả của những dự án truyện tranh Việt Nam như Long Thần Tướng, Project Icon,… để bắt đầu thực hiện dự án tạp chí truyện tranh Việt Nam và sẽ cho ra mắt sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Tạp chí về truyện tranh Việt Nam được tiết lộ sẽ có “số lượng” và chất lượng không kém cạnh những tạp chí truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Cuốn tạp chí sẽ được đăng những các chương truyện theo kỳ của các tác giả, đồng thời cũng sẽ giới thiệu đến độc giả những dự án truyện của các tác giả có nhiệt huyết, các tác giả trẻ.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về cuốn tạp chí truyện tranh Việt Nam này. Tuy nhiên hi vọng đây sẽ là một tác phẩm chất lượng và được ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 7 Bishounen Anime hay mà không thể bỏ qua

Corpse Party Live action công chiếu bản Uncut