in

Corpse Party Live action công chiếu bản Uncut

Corpse Party Live action là một bộ phim kinh dị đạm chất, tuy nhiên do có quá nhiều cảnh “máu me” và “không phù hợp” nên những cảnh đó đều bị cắt bỏ. Nhưng bạn đừng buồn nhé, vì sắp tới Corpse Party Live action công chiếu bản Uncut.

Uncut – hiểu là bản không cắt gì hết. Tức là quay bao nhiêu ghép lại bấy nhiêu. Thường thì uncut có thể dở hơn nhưng thường là HOT hơn vì người ta chỉ cắt bớt khi chiếu rạp vì nó thừa hoặc quá HOT (sẽ bị rate cao làm giảm lượng khán giả, khách hàng).

Mới đây 5pb vừa thông báo rằng Corpse Party live action bản Uncut sẽ được ra rạp vào ngày 19/9/2015 tới đây tại Nhật Bản. Phiên bản này bao gồm cả những cảnh đã bị cắt bỏ khỏi phiên bản đầu tiên được công chiếu hồi 1/8/2015.

Cốt truyện của live-action dựa vào phần Blood Cover của tựa game, nội dung có thể tóm tắt như sau:

Sau lễ hội văn hóa, Satoshi cùng cô bạn thân từ hồi bé là Naomi và những người bạn chung lớp của họ ở lại dọn dẹp. Đồng thời, họ cũng tổ chức lễ chia tay Mayu – một người bạn thân sắp phải chuyển trường của họ. Khi đó, lớp trưởng Ayumi bỗng nảy ra một ý định, đó là mọi người sẽ cùng nhau thực hiện một nghi lễ mà cô đọc được trên trang blog chuyên cập nhật những câu chuyện huyền bí, đó là dùng lá bùa Shiawase Sachiko để mọi người có thể ở mãi bên cạnh nhau. Tuy nhiên, sau khi họ thực hiện xong nghi lễ thì mặt đất chao đảo và nứt toạc ra, lá bùa đó chứa lời nguyền khiến cho họ bị rơi vào một ngôi trường cấp 1 bị nguyền rủa. Số phận của Satoshi và mọi người sẽ ra sao đây? Các bạn hãy theo dõi nhé.

Đạo diễn cho bộ phim kinh dị này chính là Yamada Masafumi. Bài hát chủ đề mà các bạn nghe trong đoạn trailer trên tên là “Babylon ~Before the daybreak” do ca sĩ Imai Asami trình bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Việt Nam sẽ có tạp chí truyện tranh như Nhật Bản?

“Ngất ngây” với Trailer đầu tiên của Prison School Live Action