in ,

[VIDEO] Food war! Shokugeki no Souma: The Second Plate có thêm video giới thiệu mới

Anime mùa hè 2024 vẫn chưa bắt đầu được công chiếu, nhưng một trong những bộ Anime Hot nhất mùa này đã nhận được rất nhiều bình luận từ các Fan hâm mộ, sắp tới, Food war! Shokugeki no Souma: The Second Plate TV sẽ đến vào mùa hè sắp tới với cả tấn quảng cáo. Để cho các quảng cáo đó tiếp tục, Warner Brothers anime đã cho công bố thêm một CM mới, mà cho chúng ta thêm một chút để mong đợi:

Ngoài ra, bài hát chủ đề của bộ phim mang tên “Rough Diamonds” thực hiện bởi nhóm SCREEN Mode, Video cũng một số về series “Food Porn” đã được biết đến, và cho chúng ta biết về những nhân vật trở về sau cuộc tuyển chọn Totsuki.

mhjghjnftdbhgfxdf

Nó cũng đã công bố mùa thứ hai của phim. Phần này cũng mang tên: Food war! Shokugeki no Souma: The Second Plate. Và sẽ được công chiếu tại Nhật vào mùng 2 tháng 7, mỗi tập sẽ được công chiếu vào 10 giờ  tối thứ bảy hàng tuần.

Nó sẽ là một phần tiếp theo cho anime phát sóng lần đầu mùa xuân năm ngoái, và sẽ tiếp tục khi phần đầu tiên hoàn thành. Nó sẽ tiếp tục với manga Autumn Elections arc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 bản nhạc OP/ED hay nhất của Kyoto Animation

Nếu bạn yêu thích Visual Novel, đừng bỏ qua Steins;Gate