in

Video quảng cáo mới của Strike The Blood, tiết lộ dàn diễn viên.

Một video quảng cáo của anime Strike the Blood được chuyển thể từ light novel của  Gakuto Mikumo được trình chiếu vào hôm thứ Hai. Đoạn video cho thấy khả năng sẽ có OVA thứ 2 và tiết lộ dàn diễn viên của anime.

Hầu hết các diễn viên đã quay lại với series OVA mới, trong đó bao gồm Yoshimasa Hosoya vào vai Kojo Akatsuki, Risa Taneda vào vai Yukina Himeragi, Asami Seto vào vai Asagi Aiba, Rina Hidaka vào vai Nagisa Akatsuki, Ikumi Hayama vào vai Sayaka Kirisaka, Ryota Ohsaka vào vai Motoki Yaze, Kanae Itō vào vai Kanon Kanase, và Hisako Kanemoto vào vai Natsuki Minamiya. Diễn viên mới bao gồm Nao Toyama vào vai Yume Eguchi, và Yukiyo Fujii vào vai Kiriha Kisaki. Cả hai đều là nhân vật mới, những người đầu tiên xuất hiện ở tập chín của light novel mà loạt OVA mới sẽ nhắc đến.

Hideyo Yamamoto với vai trò giám đốc tại SILVER LINK./CONNECT, Hiroyuki Yoshin là thành phần series, Keiichi Sano thiết kế nhân vật, Aiko Taira là giám đốc nghệ thuật, Yukiko Tanno thiết kế màu sắc, Takeshi Hirooka đạo diễn hình ảnh, Kentaro Tsubome chỉnh sửa hình ảnh , Jin Aketagawa là đạo diễn âm thanh, Magic Capsule sản xuất âm thanh, GiAssumed Sounds hỗ trợ nhạc phim, và REAL-T như studio chỉnh sửa phim. Những thành viên khác bao gồm:

Thiết kế: Mika Akitaka
Thiết kế Visual : Barn Storm Design Lab
Thiết kế hình ảnh : Toshinari Tanaka
Sản xuất CGI 3D : Wired
Hợp tác sản xuất 3D : IKIF +
Studios chụp ảnh : Nexus

Kishida Kyōdan & The Akeboshi Rockets là hai bài hát đầu phim. Các ban nhạc biểu diễn bài hát mở đầu của anime truyền hình. Risa Taneda thực hiện bài hát kết phim.

Strike the Blood II sẽ có 4 phần với 2 tập, với tập đầu tiên sẽ cho DVD và Blu-ray Disc phát hành vào ngày 23. OVA sẽ đi sâu vào tập thứ 9 của tiểu thuyết, diễn ra ở Blue Elysium, một cơ sở nghĩ mát gần đảo Itogami.

Bộ phim gồm 4 volume tương ứng với 8 tập phim.Volume 1 ( tập 1,2) dự kiến vào ngày 23 tháng 11, volume 2 ( tập 3,4) vào ngày 21  tháng 12. volume 3 ( tập 5,6 )vào ngày 29 tháng 3,và volume thứ tư ( tập 7,8) vào ngày 26 tháng tư.

Câu chuyện của Strike the Blood xoay quanh Kojou Akatsuki (được lồng tiếng bởi Yoshimasa Hosoya), một kẻ được xem là ma cà rồng mạnh nhất thế giới  (từng chỉ tồn tại trong truyền thuyết và học thuyết), và Yukina Hirameki (Risa Taneda) – một cô gái được giao nhiệm vụ trông nom ma cà rồng và  nếu cần thiết có thể giết chết hắn.

Anime gồm 24 tập lấy cảm hứng từ light novel đã được ra mắt từ năm 2013 vào cuối tháng 11 và tháng 12 cũng như dự án OVA tiếp đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Đề cử Anime ] 6 anime tương tự Kamisama Hajimemashita

Hestia đã trở lại! OVA mới của anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka tung PV.