in

[ Đề cử Anime ] 6 anime tương tự Kamisama Hajimemashita

Bạn yêu thích Kamisama Hajimemashita  ? Bạn yêu thích cặp đôi Tomoe và Nanami ? bạn muốn xem 1 anime với những cặp đôi đáng yêu như vậy ?

Cũng đã gần 4 năm từ Kamisama Hajimemashita bắt đầu lên sóng từ mùa thu năm 2012 , nhưng độ đáng yêu của Tomoe và Nanami vẫn chưa lúc nào phai nhạt trong trái tim của mỗi chúng ta ! Và có lẽ bạn đang ngóng trông mùa giải thứ 4 của bộ phim này . Tại sao ngay lúc này không tìm một bộ anime nào đó tương tự để xem ?

Hãy cùng Manganetworks điểm qua nhé  😎

Inu x Boku SS

Shirakiin Riricho, cô gái mắc chứng không thể sống độc lập và không được bảo vệ, cảm thấy mình cần phải thay đổi và tách ra sống một mình tại căn biệt thự tên là shi Kan”. Trong ngôi biệt thự này, chỉ những người đã hoàn thành các bài kiểm tra nghiêm ngặt mới được sống tại đây, và với mỗi người lại được kèm theo một người của dịch vụ bí mật (secret service a.k.a S.S). Mặc dù Riricho đã từ chối dịch vụ này của SS, trong lúc sống ở biệt thự này, cô phát hiện ra người được phân công bảo vệ cho cô thật ra là một linh thú trước đó được cô cứu sống.

Noragami

Noragami kể về Yato, một vị thần nhỏ đến nỗi không có nổi cho mình một điện thờ. Vì thế để xây dựng được điện thờ và muốn mọi người công nhận mình như một vị thần. Anh ta ghi số điện thoại của mình lên các phòng tắm trong thành phố với lời đề nghị giúp đỡ để đổi lấy 5 yên. Và Iki Hiyori là một nữ sinh cấp 2 có khả năng nhìn thấy thần linh và các Akayashi. Một ngày nọ, cô bị đâm bởi một chiếc xe bus khi cố cứu Yato. Sự cố này biến cô trở thành một bán linh (nửa người, nửa yêu quái). Chẳng bao lâu sau khi biết Yato là một vị thần, cuộc sống của cô đã thay đổi…

Kaichou Wa Maid-sama!

Câu chuyện hài hước lạng mạng xoay trung tâm hội trưởng hội học sinh Ayuzawa Misaki – người luôn xem thường những tên con trai hư hỏng ở trường cô, một ngôi trường trước kìa là trường nam sinh. Tuy nhiên, cậu học sinh cùng lớp Misaki lại phát hiện ra bí mật của cô – sau khi tan trường cô đã làm thêm trong một quán maid café…

Otome Youkai Zakuro

Vào thời Minh Trị, khi Nhật Bản đang bắt đầu thay đổi, có một nhóm Youjin (Quỷ Nhân) cũng đang ra sức thay đổi quan niệm của con người về họ. Liệu Quỷ Nhân có thật sự đáng sợ và gieo rắc kinh hoàng cho con người ? Hay họ cũng giống như chúng ta, cũng có quỷ tốt và quỷ xấu ?

Inari Kon Kon

Câu chuyện xoay quanh Fushimi Inari, một nữ sinh cấp hai bình thường. Em đang thầm yêu cậu bạn cùng lớp, Tanbabashi Kouji. Một ngày, khi cố gắng tiếp cận cậu ta, Inari, vì tính hậu đậu, đã làm bẽ mặt cậu ta trước cả lớp. Em cố xin lỗi Kouji, nhưng cậu ta không chịu chấp nhận lời. Sự việc còn tồi tệ hơn khi Inari phát hiện ra cậu ta có lẽ đang yêu Sumizome Akemi, cô bạn cùng lớp cực kì xinh đẹp.

Inari, trong tâm trạng rối bời tuyệt vọng, được Uka-no-Mitama-no-kami, thần cáo, triệu đến. Để trả ơn cho việc em đã cứu con cáo nhỏ của thần sáng hôm đó, thần Uka sẽ thực hiện cho Inari một điều ước bất kì. Khi còn chưa kịp suy nghĩ cẩn trọng, em buột miệng nói mình muốn trở thành Sumizome. Điều ước đó được thực hiện ngay lập tức. Đương nhiên, như lịch sử đã chứng minh, những điều ước thế này sẽ chẳng đi tới đâu. Để cứu vãn tình thế, vị nữ thần tốt bụng đã phá luật trời mà cho Inari năng lực để có thể biến trở lại như cũ. Bây giờ, em có thể biến hình thành bất cứ ai tùy ý. Với năng lực này, em đủ sức làm nhiều thứ, trong đó có việc chiếm được trái tim của Tanbabashi Kouji. Tuy nhiên, nếu lạm dụng và bị phát hiện, cả Inari lẫn thần Uka sẽ gặp rắc rối với Amaterasu, thần mặt trời – vị thần tối cao lãnh đạo thiên giới.

Natsume Yuujinchou

Natsume Yuujinchou là câu chuyện kể về Natsume Takashi. Natsume bị mất cha mẹ từ nhỏ,và được nuôi dưỡng bởi họ hàng. Nhưng vì cậu có khả năng đặc biệt, có thể nhìn thấy yêu quái” Yokai”.Nên cậu thường bị người khác sợ hãi, và đồng thời cậu cũng thu hút nhiều yêu ma quanh mình. Vì theo lời của Nayo_sensei “một yêu quái hùng mạnh, làm vệ sị cho cậu_ Madara” là cậu rất “ngon”, do năng lực tâm linh rất mạnh. Vì thế mà cậu luôn cô đơn….. Và đến một ngày nọ,một lần cậu chạy ra khỏi nhà người dì của mình thì gặp một người phụ nữ, người này nói rằng sẽ đón cậu về ở cùng với chồng. và thế là cuộc đời của cậu một lần nữa lại có một sự thay đổi lớn. Tại nơi ở mới, có nhiều Yokai đuổi bắt cậu, và cậu cũng biết được rằng bà của mình Natsume Reiko, cũng nhìn thấy được yokai. Người có thể điều khiển yokai thông qua ” Hữu nhân sổ “. Ở đây cậu cũng gặp được Natori_san, một thầy trừ yêu. người rất tốt với cậu..luôn muốn cậu làm ” đồng minh ” của mình. Cũng những người bạn khác trong số họ cũng có những người biết về yêu quái…. Trong lúc đó, Cậu lúc nào cũng được bảo vệ bới một yêu quái hùng mạnh Madara, dưới hình dạng một con mèo mai mắn của Nhật. Mục đích của Madara là có được “Hữu nhân sổ” với điều kiện là khi Natsume chết, thật ra thì nó rất thích Natsume ấy mà…. Và dần dần cậu nhận ra con người của bà mình qua những lần trả tên cho các yêu quái mà Reiko đã thắng được chúng. Và cái chết bí ẩn của bà mình, Reiko chết khi còn rất trẻ……

” Con người hay yêu quái,trong tận thâm tân chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 manga tương tự Tokyo Ghoul

Video quảng cáo mới của Strike The Blood, tiết lộ dàn diễn viên.