in ,

[Video] Movie Kizumonogatari II : Nekketsu-hen ra mắt trailer mới.

Gần đây series Monogatari đã tung ra dự án phim mới, Kizumonogatari II : Nekketsu-hen, là phần thứ 2 của một trong ba movie của Kizumonogatari. Và trailer mới cho bộ phim vừa được công chiếu cách đây không lâu, và đã giới thiệu cho chúng ta thêm 3 nhân vật mới dự định sẽ tạo cho Koyomi Araragi một khoảng thời gian khó khăn.

https://youtu.be/3oGawIlSWeA

Tóm tắt nội dung:

Vào ngày 25-3 năm ấy, dưới gốc cây hoa anh đào đang nở rộ, nhưng đó cũng là ngày cuối của buổi lễ khai giảng.
Koyomi Araragi, một nam sinh năm nhất , sau khi vượt qua những bức họa chân dung hoàn hảo của các học sinh tại đây, chúng được trang trí bằng dây kính và ruy băng, Hanekawa Tsubasa, bạn cùng trường với anh ấy. Koyomi nhận được sự cảnh báo từ Tsubasa rằng sẽ có một con ma cà rồng xuất hiện trong thị trấn. Đến chiều tối cùng ngày. Koyomi đang đi dạo trong thành phố, nghe tiếng kêu cứu từ một người phụ nữ ở gần tàu điện ngầm, khi anh đến chỉ thấy máu tung tóe.
Như đã nói Hanekawa, đó là một cô gái tóc vàng tuyệt đẹp….với ánh mắt lạnh lùng, đủ để khiến bạn rùng mình.
“Chào mừng cậu đến với thế giới của đêm khuya”. Đó là nơi bắt nguồn câu chuyện của ma cà rồng huyền thoại, Kiss Shot Acerola Orion Heart Under Blade, và Araragi Koyomi.


Ba nhân vật mới được giới thiệu trong video chính là những thợ săn ma cà rồng,Dramaturgy, Episode, and Guillotine, tất cả bọn họ điều đang truy lùng để có giết cho bằng được a fully-powered Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade(tạm dịch là một nữ Kiss-shot có trái tim của hắc ma cà rồng đầy sức mạnh). Đấy là visual của phim, những biến cố đã diễn ra trước khi cô trở thành Shinobu Oshino mà chúng ta đều biết và yêu thích.
Kizumonogatari II: Nekketsu-hen dự đoán sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào 19-8 tại các rạp chiếu phim của Nhật Bản, trong khi phần thứ ba – phần cuối cùng, sẽ được đặt tiêu đề là Kizumonogatari III :Reiketsu-hen. Được dựa theo light novel Kizumonogatari của NisiOisin, xoay quang câu chuyện của Koyomi trở thành bán vampire, và làm cách nào mà anh ấy lại có thể gặp được Shinobu.

Nguồn : Sgcafe, Animeland,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Video] Love live! Sunshine sẽ được ra mắt trên phạm vi toàn cầu.

Bộ truyện Bleach sắp kết thúc! – Có thể là trong năm nay